Học photoshop tại phường 2, quận 11 tphcm

Học photoshop tại phường 2, quận 11 tphcm – Hiện nay, việc quảng cáo các mặt hàng sản phẩm bằng những hình ảnh đẹp đang là trào lưu mạnh mẽ của các nhà kinh doanh. Vậy bạn muốn thiết kế được những hình ảnh đẹp thì bạn phải biết cách sử dụng phần mềm photoshop. Với phần mềm này bạn sẽ có thể tạo ra những bức ảnh đẹp một các đơn giản và chuẩn xác nhất. Vậy để sử dụng được phần mềm này thì bạn hãy đến khóa học photoshop tại phường 2, quận 11 tphcm để tham gia cùng với trung tâm đồ họa ViTaDu. Liên hệ tới hotline: 0982. 512. 785 thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn trực tiếp về khóa học.

Học photoshop tại phường 2, quận 11 tphcm

===> Xem chi tiết: Khóa học photoshop tại TPHCM hoặc chat zalofacebook với thầy Mr. Dương “Vui tính” để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học

Nội dung học photoshop tại phường 2, quận 11 tphcm

Nội dung học photoshop tại phường 2, quận 11 tphcm

Khi đến tham gia khóa học photoshop tại phường 2, quận 11 tphcm bạn sẽ được học trong một môi trường hiện đại và chuyên nghiệp. Lớp học được đồng bộ laptop cấu hình cao và wifi cho học viên thực hành. Tại đây, bạn sẽ được học toàn bộ kiến thức lý thuyết về photoshop với bộ tài liệu chi tiết do trung tâm đồ họa ViTaDu biên soạn và được cập nhật kiến thức thường xuyên. Bạn sẽ được “Cầm tay chi việc” từ những kỹ sư đồ họa chuyên nghiệp. Họ được đào tạo đầy đủ những yếu tố cần thiết để có thể truyền đạt cho bạn những kiến thức bổ ích nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ kiến thức online 24/7 qua hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính”.

Link gọi điện

Những ai có thể tham gia học photoshop tại phường 2, quận 11 tphcm?

1. Học sinh vừa ra trường muốn trở thành những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
  2. Sinh viên đại học – cao đẳng – trung cấp muốn bổ sung kiến thức về photoshop
  3. Nhân viên bán hàng online, marketing muốn tạo ra những sản phẩm đẹp để thu hút người dùng
  4. Thợ chụp ảnh muốn tham gia để nâng cao tay nghề chỉnh sửa ảnh của mình
  5. Tại khóa học này, chúng tôi không phân biệt tuổi tác, chỉ cần có đam mê đều có thể tham gia

Bạn sẽ làm được gì sau khi hoàn thành khóa học photoshop tại phường 2, quận 11 tphcm?

1. Cài đặt và sử dụng thành thạo phần mềm photoshop
  2. Thiết kế chỉnh sửa, cắt ghép và khôi phục hình ảnh
  3. Thiết kế website, banner, card visit, bìa báo, tranh ảnh nghệ thuật,…
  4. Tự mở của hàng thiết kế và studio ảnh cưới cho riêng mình