Bản đồ đường đi tới lớp học đồ họa tại Tân Phú TPHCM

2.8/5 - (5 bình chọn)

Bản đồ đường đi tới lớp học đồ họa tại Tân Phú TPHCM. Bạn đang ở quanh khu vực Tân Phú, bạn muốn tìm đường tới lớp học thiết kế đồ họa ở gần đấy để tiện đường đi lại với bạn. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tại lớp học đồ họa tại Tân Phú TPHCM của ViTaDu. Các bạn cùng xem nhé.

Đường tới lớp học đồ họa tại Tân Phú TPHCM

>> Xem thêm: Khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo tại TPHCM

Chi tiết đường đi tới lớp học đồ họa tại Tân Phú TPHCM

Bạn đang là sinh viên, người đi làm, nhân viên văn phòng, bạn muốn tìm một khóa học thiết kế đồ họa để có thể kiếm công việc ổn định, làm thêm ở nhà, hay chỉ để thỏa sức đam mê sáng tạo của mình, nhưng ngại đi đường xa, không tiện đường. Hãy đến với lớp học đồ họa tại Tân Phú TPHCM địa chỉ lớp học :P.10 Lầu 5 toà Oriental Plaza số 685 Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú TPHCM.(Tại Big C Âu Cơ) .Từ Tân Phú bạn chỉ mất 7 phút để đi đến lớp học đồ họa tại Tân Phú TPHCM bạn có thể đi xe đạp, xa máy hay đi bộ rất là tiện đúng không ạ.

Tại lớp học đồ họa tại Tân Phú TPHCM bạn sẽ được:

☛ Học trong môi trường trẻ trung năng động, sáng tạo, hiện đại.

☛ Học thực tế 100% không lý suông, với phương châm “Cầm tay chỉ việc” bạn yên tâm là có thể làm được.

☛ Được thiết kế trên dự án thực tế.

☛ Thiết kế bộ Logo Poster Catalog nhận dạng thương hiệu

☛ Chỉnh sửa cắt ghép hình ảnh sản phẩm Chỉnh sửa phục chế những bức hình chưa ưng ý

☛ [Đặc biệt] Nghệ thuật sử dụng hình ảnh để chinh phục khách hàng khó tính.

“Học ngay kẻo muộn” khóa học đồ họa tại Tân Phú TPHCM được khai giảng liên tục vào các ngày trong tuần từ t2-t7 hàng tuần vào các buổi sáng-chiều-tối, bạn đăng ký song là có thể học luôn không phải chờ lớp. Đến với học đồ họa tại ViTaDu là bạn có thể tự mình thiết kế tất cả những gì mình mơ ước, thể hiện phong cách cá tính riêng của mình để kiến tạo cuộc sống sinh động nhiều màu sắc hơn. Hãy đến ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Các bạn đăng ký tư vấn hoặc liên hệ Hotline để được hỗ trợ tư vấn về học đồ họa tại Tân Phú TPHCM của ViTaDu, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/7.

Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Các bạn có thể tham khảo các khóa học tại ViTaDu:

Khóa học Photoshop.

Khóa học Illustrator.