Học Corel Draw 12 ở Tân Phú, học Corel X6 tại TPHCM

Học thiết kế đồ họa
5/5 - (7 bình chọn)

Khóa học Corel Draw 12 ở Tân Phú. Bạn đang muốn tìm lớp học Corel Draw 12 hay khóa học Corel X6 để tạo dựng sự nghiệp cho mình. Corel Draw là 1 nghề được đánh giá rất cao trong xã hội hiện đại. Vitadu là trung tâm đào tạo sáng tạo đồ họa chuyên đào đã đào tạo rất nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Nhiều học viên học Corel Draw 12 ở Tân Phú đã thành công
Nhiều học viên học Corel Draw 12 ở Tân Phú đã thành công

Giảng viên khóa học Corel Draw 12 ở Tân Phú nhiệt tình, tâm huyết có nhiều kinh nghiệm thực tế và đào tạo tại trung tâm đồ họa sáng tạo Vitadu. Phương pháp giảng dậy, cầm tay chỉ việc. Học tương tác, học đi đôi với hành, học như làm thực tế. Các bạn sẽ được học đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn làm được mới thôi. Và đặc biệt chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trọn đời.

Giảng viên và môi trường học Corel Draw 12 tại Tân Phú

Giảng viên dạy học Corel Draw 12 ở Tân Phú
Giảng viên dạy học Corel Draw 12 ở Tân Phú

Các cơ sở của trung tâm Vitadu

CS1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội (sau bến xe Mỹ Đình).

CS2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội ( gần Ngã Tư Sở).

CS3: Số 8 Ngõ 117 Thái Hà Đống Đa, Hà Nội – Học viện IT.

CS4: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

CS5: P.2215, tầng 22 tòa FLC 36 Phạm Hùng( cạnh bến xe Mỹ Đình).

CS6: P.10 Lầu 5 khu B toà Oriental Plaza số 685 Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú TPHCM

Sản phẩm của học viên học khóa học Corel Draw 12 ở Tân Phú

Sau khi học xong khóa học Corel Draw 12 ở Tân Phú, hay bạn học Corel X6 xong chắc chắn bạn sẽ làm được như các học viên của chúng tôi.

Học viên học Corel Draw 12 thiết kế
Học viên học Corel Draw 12 thiết kế

Bạn muốn học Corel Draw 12 ở Tân Phú, hay bạn học Corel X6. Phần mềm ứng dụng Corel Draw 12 là phiên bản cũ. Còn bạn học Corel X6 hay Corel X7 là phiên bản mới nhất hiện nay có thêm nhiều tính năng ưu việt hơn.

Xem chi tiết: nội dung khóa học Corel X6 tại Tân Phú để biết rõ nội dung và học phí

Học Corel X6, học Corel X7 hay học Corel Draw 12 ở Tân Phú là một lựa chọn đúng đắn nhất. Corel Draw được ứng dụng rất nhiều, được đánh giá rất cao. Học xong có thể làm việc được cho rất nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Bạn có đam mê thiết kế thì hãy tham gia ngay khóa học của Vitadu. Chúng tôi đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn để bạn lựa chọn.

 Bạn đam mê Corel muốn học ngay, đăng ký tại đây:

 

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Đường S2, Đường S7, Đường Số 14, Đường Số 18, Đường Số 27. Hoàng Thiều Hoa, 30 Tháng 4, Âu Cơ, Bình Long, Bờ Bao Tân Thắng, Bùi Xuân Phái, Cách Mạng. Cao Văn Ngọc, Cầu Xéo, Cây Keo, Chế Lan Viên, Chu Thiên, Chu Văn An. D11, D13, D9, Đàm Thận Huy, Dân Tộc, DC1, Diệp Minh Châu, Đinh Liệt, Đỗ Bí. Đỗ Công Tường, Đô Đốc Lộc, Đô Đốc Long, Đỗ Đức Dục, Đỗ Nhuận. Đỗ Thừa Luông, Đỗ Thừa Tự, Đoàn Giỏi, Đoàn Hồng Phước, Độc Lập, Đường B2, Đường B3, Đường B4 của quận Tân Phú.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời