Học corel draw tại Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình tphcm

Học corel draw tại Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình tphcm là lớp học ngắn hạn do trung tâm đồ họa ViTaDu tổ chức và đào tạo. Tại đây, bạn sẽ được những kỹ sư đồ họa chuyên nghiệp “Cầm tay chỉ việc” trong suốt khóa học. Chỉ với 15 buổi học lý thuyết đan xen với thực hành thực tế, chúng tôi cam kết 100% học viên tại đây sẽ có thể sử dụng thành thạo được phần mềm corel draw. Các bạn có thể liên hệ tới hotline: 0982.512.785 thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Học corel draw tại Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình tphcm

Thời gian và lịch tổ chức các lớp học corel draw tại Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình tphcm

Thời gian học corel draw tại Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình tphcm là 15 buổi. Lịch học linh hoạt phù hợp với tất cả mọi người đều có thể tham gia. Tại đây, chúng tôi tổ chức 3 lớp học mỗi ngày: Lớp sáng từ 8 giờ đến 11 giờ, lớp chiều từ 14 giờ đến 17 giờ, lớp tối từ 18 giờ đến 20 giờ 30 phút. Các ban có thể lựa chọn học xen kẽ vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 hoặc học liền từ thứ 2 đến thứ 7. Ngoài ra, tại đây chúng tôi còn tổ chức một lớp học vào thứ 7 và chủ nhật để dành cho người có công việc bận rộn. Các bạn có thể chat facebook hoặc zalo với thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn trực tiếp về khóa học.

Chát vơi thầy Dương qua zalo                                            Chat với thầy Dương trên face

Nội dung kiến thức học corel draw tại Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình tphcm

Nội dung học corel draw tại Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình tphcm

Giảng viên của lớp học corel draw tại Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình tphcm

• Là sinh viên ưu tú tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trên cả nước
  • Đã có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế đồ họa
  • Đều là trưởng phòng, phó phòng thiết kế của công ty
  • Tham gia vào nhiều dự án lớn nhỏ của công ty

Bạn có thể làm gì sau khi hoàn thành lớp học corel draw tại Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình tphcm?

• Cài đặt và sử dụng thành thạo phần mềm corel draw một cách điêu luyện
  • Thiết kế logo, tờ rơi, lịch thiệp, poster, card visit, băng đĩa, nhãn mác, bộ ấn phẩm văn phòng,…
  • Làm việc tại bộ phận Marketing của các công ty
  • Có thể xin việc tại một số công ty truyền thông và báo chí