Học corel draw tại phường An Lạc, quận Tân Bình tphcm

Học corel draw tại phường An Lạc, quận Tân Bình tphcm – Bạn đang muốn học corel draw để trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Bạn đang tìm kiếm một khóa học corel draw uy tín và chất lượng để tham gia. Vậy bạn hãy tham khảo ngay khóa học corel draw tại phường An Lạc, quận Tân Bình tphcm do trung tâm đồ họa ViTaDu tổ chức. Chúng tôi cam kết 100% học viên hoàn thành khóa học tại đây sẽ trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Liên hệ tới hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

Link gọi điện

Học corel draw tại phường An Lạc, quận Tân Bình tphcm

Trung tâm đồ họa ViTaDu là một trung tâm có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Tham gia khóa học bạn sẽ được học trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại. Tại đây, bạn sẽ được “Cầm tay chỉ việc” từ những giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Họ đều là những sinh viên ưu tú tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trên cả nước. Họ sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn trong suốt khóa học và sẵn sàng giải đắp mọi thắc mắc mà bạn gặp phải.

Bạn muốn biết thông tin và các ưu đãi về học phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

Nội dung học corel draw tại phường An Lạc, quận Tân Bình tphcm

===> Xem chi tiết:  Khóa học corel draw tại TPHCM

Ngoài ra, khi gia học corel draw tại phường An Lạc, quận Tân Bình tphcm bạn sẽ được tự do lựa chọn lịch học cho mình sao cho hợp lí. Tại đây, chúng tôi tổ chức 3 ca học mỗi ngày để cho mọi người có thể sắp xếp cho mình một thời gian học hợp lý nhất:

• Ca sáng từ 8 giờ 30 phút đến 11 giờ
  • Ca chiều từ 14 giờ đến 17 giờ
  • Ca tối từ 18 giờ đến 20 giờ 30 phút

Bạn sẽ làm được gì sau khi hoàn thành khóa học corel draw tại phường An Lạc, quận Tân Bình tphcm?

• Cài đặt và sử dụng thành thạo phần mềm corel draw
  • Thiết kế logo, poster, card visit, tờ rơi, bao bì, nhãn mác, hộp giấy,…
  • Thiết kế dàn trang báo chí, minh họa sách báo, bìa báo
  • Làm việc trong ngành truyền thông và quảng cáo