Học corel draw tại phường Phú Thạnh, quận Tân Phú tphcm

Học corel draw tại phường Phú Thạnh, quận Tân Phú tphcm – Bạn đang ở quận Tân Phú và các quận/huyện lân cận khác trên địa bàn TPHCM, muốn tham gia một khóa học corel draw để phục vụ cho công việc và học tập của mình. Vậy hãy tới khóa học corel draw tại phường Phú Thạnh, quận Tân Phú tphcm để tham gia cùng trung tâm đồ họa ViTaDu. Tại đây, bạn sẽ được truyền đạt toàn bộ kiến thức về corel draw, đảm bảo không giấu nghề. Chi tiết khóa học xin vui lòng xem tại đây.

Học illustrator tại TPHCM

Học corel draw tại phường Phú Thạnh, quận Tân Phú tphcm

Ai nên tham gia học corel draw tại phường Phú Thạnh, quận Tân Phú tphcm

1. Bạn đam mê đồ họa và có ước mơ trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp
  2. Người đi làm, cần bổ sung kiến thức, nâng cao tay nghề để thăng tiến trong công việc
  3. Học sinh đã học hết chương trình THPT muốn trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp
  4. Sinh viên các trường đại học đang theo đuổi ngành thiết kế đồ họa muốn bổ sung kiến thức về corle draw
  5. Nhân viên Marketing và các nhân viên bán hàng online muốn quảng cáo những sản phẩm của mình bằng các bức ảnh bắt mắt người dùng

Nội dung học corel draw tại phường Phú Thạnh, quận Tân Phú tphcm

Nội dung học corel draw tại phường Phú Thạnh, quận Tân Phú tphcm

Thời gian và lịch học corel draw tại phường Phú Thạnh, quận Tân Phú tphcm

• Thời gian học corel draw tại phường Phú Thạnh, quận Tân Phú tphcm là 15 buổi học
  • Lịch tổ chức các lớp học từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Mỗi ngày chúng tôi tổ chức 3 ca học vào buổi sáng, chiều, tối. Ca sáng từ 8 giờ đến 11 giờ, ca chiều từ 14 giờ đến 17 giờ, ca tối từ 18 giờ đến 20 giờ 30 phút. Học viên sẽ có thể thỏai mái lựa chọn cho mình một ca học hợp lí nhất và các khung giờ trên. Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức một lớp học vào thứ 7 và chủ nhật dành cho những người có công việc bận rộn.
Bạn muốn biết thông tin và các ưu đãi về học phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

Chát vơi thầy Dương qua zalo                                                     Chat với thầy Dương trên face

Kết thúc khóa học corel draw tại phường Phú Thạnh, quận Tân Phú tphcm bạn sẽ làm được những gì?

• Sử dụng thành thạo phần mềm corel draw
  • Thiết kế quảng cáo, thời trang, hàng tiêu dùng
  • Thiết kế các loại tranh ảnh nghệ thuật
  • Làm việc cho các công ty quảng cáo và thiết kế