Học corel draw tại quận 12 tphcm

Thành công của học viên

Học corel draw tại quận 12 tphcm – Bạn đang có dự định làm việc trong ngành truyền thông, quảng cáo. Bạn muốn tìm kiếm một khóa học corel draw để tham gia. Bởi vì corel draw là một phần mềm chuyên dùng để thiết kế các sản phẩm thuộc lĩnh vực quảng cáo. Hãy tới khóa học corel draw tại quận 12 tphcm để tham gia cùng trung tâm đồ họa ViTaDu. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và thiết kế đồ họa, chúng tôi cam kết 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học tại đây sẽ sử dụng được thành thạo phần mềm corel draw. Chi tiết khóa học corel draw tại TPHCM.

Học corel draw tại quận 12 tphcm

Hỗ trợ của khóa học corel draw tại quận 12 tphcm dành cho học viên

• Hỗ trợ tài liệu chi tiết về phần mềm corel draw cho học viên
  • Hỗ trợ miễn phí cài đặt phần mềm phiên bản mới nhất cho học viên
  • Hỗ trợ laptop cầu hình cao cho học viên thực hành
  • Hỗ trợ chỗ ăn nghỉ và phương tiện đi lại cho học viên nhà xa
  • Hỗ trợ kiến thức online 24/7 cho toàn bộ học viên của khóa học
Ý kiến của học viên về khóa học

Nội dung kiến thức khóa học corel draw tại quận 12 tphcm

Nội dung học corel draw tại quận 12 tphcm

Khi tham gia học corel draw tại quận 12 tphcm, chúng tôi không đào tạo lý thuyết xuông như những khóa học khác mà chúng tôi vừa đào tạo lý thuyết kết hợp với việc cho học viên thực hành trên các sản phẩm thực tế. Tại khóa học này chỉ sử dụng duy nhất một phương pháp “Cầm tay chỉ việc” để đào tạo. Bạn sẽ được thực hành thực tế 100% trên các sản phẩm của mình và khách hàng yêu cầu.

Giảng viên là người nhiệt tình và tận tâm với công việc. Họ đều là những sinh viên ưu tú tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng trên cả nước. Họ đã có thâm niên làm việc lâu năm trong lĩnh vực đồ họa và tham gia vào hàng 100 dự án lớn nhỏ của công ty. Họ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên đề ra mọi lúc, mọi nơi.

Sau khi hoàn thành khóa học corel draw tại quận 12 tphcm bạn sẽ làm được gì?

• Sau khi hoàn thành khóa học corel draw tại quận 12 tphcm, bạn sẽ biết cách cài đặt và sử dụng thành thạo phần mềm corel draw
  • Thiết kế logo, bộ nhận dạng thương hiệu cho công ty
  • Thiết kế thời trang và tạo mẫu các loại sản phẩm
  • Thiết kế lịch, thiệp cưới, card visit, …