Học corel draw tại quận Phú Nhuận tphcm

Học corel draw tại quận Phú Nhuận tphcm – Bạn đang có ý định trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với phần mềm corel draw. Bạn tìm trên mạng thì thấy rất nhiều đơn vị đào tạo phần mềm này hiện ra. Nhưng bạn lại không biết nên học ở đâu là hợp lý nhất. Vậy hãy đến với khóa học corel draw tại quận Phú Nhuận tphcm do trung tâm đồ họa ViTaDu tổ chức và đào tạo để được chia sẻ toàn bộ kiến thức về phần mềm này. Chi tiêt khóa học xin vui lòng liên hệ tới hotline: 0982.512.785 của thầy Mr. Dương “Vui tính”.

Học corel draw tại quận Phú Nhuận tphcm

Xem chi tiết: Học corel draw tại tphcm

Đối tượng tham gia học corel draw tại quận Phú Nhuận tphcm

• Bạn là học sinh vừa tốt nghiệp THPT có ước mở trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp
  • Bạn là sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp muốn củng cố kiến thức về phần mềm
  • Người đang đi làm, muốn nâng cao tay nghề để tăng thu nhập cho bản thân
  • Người đang có ý định mở cửa hàng in ấn và thiết kế
  • Tại khóa học này, chúng tôi không phân biệt tuổi tác chỉ cần có đam mê đều có thể tham gia

Nội dung kiến thức khóa học corel draw tại quận Phú Nhuận tphcm

Nội dung khóa học corel draw tại quận Phú Nhuận tphcm

Kết quả của học viên sau khi hoàn thành khóa học corel draw tại quận Phú Nhuận tphcm

Sau khi hoàn thành khóa học corel draw tại quận Phú Nhuận tphcm, bạn sẽ biết cách cài đặt và sử dụng thành thạo phần mềm này. Bạn sẽ tự tay thiết kế ra logo, sách báo, lịch, thiệp cưới, bao bì, tranh ảnh nghệ thuật,… Ngoài ra, bạn sẽ có thể thành thạo việc in ấn và xuất bản.

Sản phẩm hộp giấy do học viên thiết kế
Sản phẩm card visit do học viên thiết kế

Lịch tổ chức các khóa học corel draw tại quận Phú Nhuận tphcm

Bạn đang thắc mắc về thời gian tổ chức các lớp học corel draw tại quận Phú Nhuận tphcm diễn ra như thế nào để không bị ảnh hưởng đến công việc của mình có phải không? Tại đây, ViTaDu có tổ chức 3 ca học mỗi ngày để mọi người có thể lựa chọn cho mình một thời gian hợp lí nhất. Các bạn có thể lựa chọn học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 hoặc học liền từ thứ 2 đến thứ 7. Ngoài ra, tại đây có tổ chức một lớp học dành cho người bận rộn và thứ 7 và chủ nhật.

Bạn muốn biết thông tin và các ưu đãi về học phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

Chát vơi thầy Dương qua zalo                                          Chat với thầy Dương trên face

Link gọi điện

Thầy Mr Dương “Vui tính”