Học Corel ở quận 1 TPHCM, Học Corel ở đâu tốt nhất?

học Corel ở quận 1 TPHCM
5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm lớp học Corel ở quận 1 TPHCM? Bạn tham khảo ở trên mạng internet thấy có rất nhiều trung tâm. Bạn đang phân vân không biết học Corel ở đâu tốt nhất? Để không mất nhiều thời gian và kinh phí mà vẫn gặt hái được nhiều kết quả nhất. ViTaDu trung tâm đào tạo đồ họa cơ bản và nâng cao tại TPHCM. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng đào tạo với chương trình học thực tế. 100% học viên tốt nghiệp đều đủ kiến thức thực tế khi đi làm.

Lớp học Corel ở quận 1 TPHCM
Lớp học Corel ở quận 1 TPHCM

ViTaDu để giá học phí thấp nhất. Mà bạn chỉ cần học 15 buổi thực hành tương tác trực tiếp với giảng viên là thành thạo phần mềm Corel. Và chúng tôi không ngừng nghỉ hỗ trợ bạn trọn đời trong quá trình sử dụng phần mềm thiết kế Corel . Hãy kết nối với chúng tôi như những người bạn thân thiết, hợp tác cùng phát triển.

Nội dung cơ bản của khóa học Corel ở quận 1 TPHCM

Có rất nhiều nội dung trong chương trình học phần mềm Corel. Bạn sẽ được học vẽ Corel với những bài tập thực tế. Bạn tham khảo nội dung khóa học Corel X7 là phiên bản mới nhất hiện nay.

Nội dung chính của khóa học Corel ở quận 1 TPHCM
Nội dung chính của khóa học Corel ở quận 1 TPHCM

Xem chi tiết: Khóa học corel draw cơ bản nâng cao tại tp Hồ Chí Minh. Để biết rõ lịch học và học phí.

Giảng viên hướng dẫn học Corel ở quận 1 TPHCM

+ Khả năng sư phạm luôn mới mẻ, luôn cập nhật thông tin mới nhất, chu đáo, ân cần tới từng học viên.

+  Phối hợp tốt với học viên, đưa ra cách dạy tinh tế trong phương pháp đào tạo đối với từng học viên của mình.

+ Giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế và gần 10 năm đào tạo, nhiệt tình, tâm huyết với nghề.

+ Giảng viên hướng dẫn các bạn học như làm thực tế, học tương tác trực tiếp với giảng viên, luôn chủ động hỏi học viên có vấn đề gì vướng mắc không.

+ Giảng viên đảm bảo cho bạn học xong thành thạo phần mềm ứng dụng, làm được việc ngay.

+ Giảng viên luôn luôn: Truyền cảm hứng – Khơi nguồn sáng tạo. Tạo động lực phát triển cho học viên

+ Tạo không khí vui vẻ, thoải mái trong các giờ học. Gắn kết thành viên trong lớp với nhau và xây dựng 1 lớp học sôi nổi, tràn đầy cảm hứng.

Giảng viên hướng dẫn học Corel ở quận 1 TPHCM
Giảng viên hướng dẫn học Corel ở quận 1 TPHCM

Sản phẩm của học viên học Corel ở quận 1 TPHCM

Rất nhiều các sản phẩm xung quanh chúng ta đã ứng dụng Corel Draw.

Học viên khóa học Corel ở quận 1 TPHCM thiết kế
Học viên khóa học Corel ở quận 1 TPHCM thiết kế

Kết thúc khóa học Corel ở quận 1 TPHCM chắc chắn bạn sẽ làm được như các học viên của chúng tôi. Bây giờ rất nhiều học viên của chúng tôi đã và đang gặt hái rất nhiều thành công ở khắp mọi nơi.

Bạn muốn học phần mềm Corel để giải quyết công việc của mình được tốt hơn. Hãy đến với khóa học Corel ở quận 1 TPHCM. Chúng tôi cam kết không chấp nhận đào tạo học viên kém chất lượng. Bạn sẽ được học các mẹo và thủ thuật tiên tiến, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn nhiều cách khác nhau để bạn tận dụng tối đa các công cụ ứng dụng của Corel. Hãy đăng ký ngay chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ học phí lớn nhất.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê Corel và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Bến Nghé, Bến Thành, Cầu Kho,  Cầu Ông Lãnh, Cô Giang, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh. Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định, Chợ Bến Thành. Phố Tây Phạm Ngũ Lão, Cầu Ông Lãnh, Công viên Lê Văn Tám.Công Viên Tao Đàn, Nowzone – Nguyễn Văn Cừ, Bến Bạch Đằng, Bitexco Tower. Cầu Bông, Nhà Hát Thành Phố, Ngã Sáu Cộng Hòa, Vòng Xoay Phù Đổng. Vincom Center, Bờ Kè Thị Nghè, Đại Lộ Đông Tây, Bason. 

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời