Học Corel tại phường 5 Tân Bình, Uy tín – Chất lượng nhất

Học Corel tại phường 5 Tân Bình
5/5 - (4 bình chọn)

Học Corel tại phường 5 Tân Bình TP HCM. Bạn muốn học Corel để vẽ minh họa, vẽ chính xác logo, tạo hiệu ứng chữ, thiết kế các sản phẩm in ấn như:  logo, namecard, bảng hiệu, lịch, thiệp,… Hãy đến với khóa học Corel Draw tại ViTaDu để được trải nghiệm những phương pháp giảng dạy thực tế và khoa học. Bạn sẽ được học thực hành thực tế, đi học như đi làm. Học đến đâu hiểu và làm được ngay. Mọi băn khoăn và thắc mắc bạn liên hệ trực tiếp thầy Mr Dương “Vui tính”:

Học Corel tại phường 5 Tân Bình ViTaDu là nơi khơi nguồn cảm hứng, sáng tạo và đam mê
Học Corel tại phường 5 Tân Bình ViTaDu là nơi khơi nguồn cảm hứng, sáng tạo và đam mê

Sau 15 buổi học Corel tại phường 5 Tân Bình bạn sẽ thành thạo phần mềm thiết kế Corel Draw. Bạn được cấp chứng chỉ và có thể tự tin xin việc tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Trong quá trình sử dụng Corel có vấn đề vướng mắc bạn hãy liên hệ trực tiếp với các giảng viên của chúng tôi. Chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo trọn đời. Giúp bạn vững tâm và tự tin hơn trên con đường đã chọn.

Phương châm đào tạo của ViTaDu 

Với phương châm “học thực tế, tự tin làm thực tế”. Tại khóa học Corel tại phường 5 Tân Bình. ViTaDu sẽ mang đến cho bạn một không gian học tập như một phòng thiết kế. Trong đó người học như là 1 nhân viên thiết kế được hướng dẫn tận tình bởi giáo viên như vai trò của người “trưởng phòng”. Ngoài phương pháp giảng dạy khoa học, độc và lạ bạn còn được thực hành trên những dự án thực tế của chúng tôi. Tạo môi trường làm việc thực tế giúp bạn tự tin hơn khi bước vào các doanh nghiệp làm việc.

Học Corel tại phường 5 Tân Bình Đi học như đi làm thực tế
Học Corel tại phường 5 Tân Bình Đi học như đi làm thực tế

ViTaDu cam kế: Một lớp học Corel tại phường 5 Tân Bình, tối đa từ 10 – 13 học viên, học xong khóa học các bạn có thể sử dụng thành thạo phần mềm Corel Draw., hoàn trả 100% học phí khi bạn không hài lòng về chất lượng đào tạo.

Nội dung khóa học Corel tại phường 5 Tân Bình TPHCM

Học Corel tại phường 5 Tân Bình. Bạn tham khảo nội dung khóa học Corel mới nhất của ViTaDu.

Học Corel tại phường 5 Tân Bình, học từ cơ bản đến nâng cao
Học Corel tại phường 5 Tân Bình, học từ cơ bản đến nâng cao

Sản phẩm sau khi học xong khóa học Corel tại phường 5 Tân Bình bạn sẽ làm được

Học Corel tại phường 5 Tân Bình

Học Corel tại phường 5 Tân Bình. Thiết kế logo, sản phẩm, lịch, thiệp,...
Học Corel tại phường 5 Tân Bình. Thiết kế logo, sản phẩm, lịch, thiệp,…

Học Corel tại phường 5 Tân Bình. Bạn được hỗ trợ trực tuyến bất cứ lúc nào trọn đời. Được cấp tài liệu học miễn phí. Học và thực hành trên máy trong suốt khóa học. Được cài Phần mềm mới nhất. Giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, đã và đang tham gia nhiều dự án lớn trên thực tế.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
0982.512.785 hoặc 02866.589.236
Đừng ngại cứ gọi không học không sao!

Bạn đam mê Corel muốn học ngay, đăng ký tại đây

Học Corel

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu, Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>>Tham khảo: Khóa học Corel tại phường 4 Tân Bình

Khóa học Corel tại phường 5 Tân Bình còn được thiết kế cho các học viên ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3. Phường 13, Phường 14, Phường 15. Phường 9, Phường 4, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 10, Phường 11, Phường 12. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội. Tân Sơn

Trương Công Định, Trương Hoàng Thanh, Trường Sa. Trường Sơn, Tự Cường, Tứ Hải, Tự Lập, Út Tịch, Văn Chung. Vân Côi, Võ Thành Trang, Vườn Lan, Xuân Diệu, Xuân Hồng, Yên Thế, Trần Mai Ninh. Trần Văn Quang, Trung Lang, Trường Chinh. Trần Quốc Hoàn, Phan Đình Giót, Phan Huy Ích, Nguyễn Nghiêm, K300, Khai Trí, Huỳnh Văn Nghệ. Trần Triệu Luật, Trần Văn Dư, Trần Văn Hoàng, Trần Thái Tông, Trần Thánh Tông của quận Tân Bình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời