Học Corel tại quận 6 TPHCM. Thực tiễn – Chuyên sâu

Học Corel tại quận 6 TPHCM
5/5 - (4 bình chọn)

Khóa học Corel tại quận 6 TPHCM từ cơ bản đến nâng cao. Được ViTaDu xây dựng trực tiếp đào tạo phục vụ nhu cầu học thêm nâng cao tay nghề của các bạn sinh viên và các bạn có nhu cầu học Corel. Khóa học được hướng dẫn bởi đội ngũ kỹ sư và họa sỹ đồ họa xuất sắc đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế sản phẩm cho khách hàng. Hình thức đào tạo “cầm tay chỉ việc” chắc chắn sẽ khiến bạn thành thạo phần mềm này trong 15 buổi học thực hành.

Lớp học Corel tại quận 6 TPHCM
Lớp học Corel tại quận 6 TPHCM

Khóa học Corel tại quận 6 TPHCM được thiết kế cho các học viên tại quận 6 với tiêu chí chú trọng đào tạo các kỹ năng thực hành thực tế từ cơ bản đến chuyên sâu về Corel Draw. Khi kết thúc khóa học, học viên có thể ứng dụng trong việc thiết kế các ấn phẩm dùng trong ngành công nghiệp thiết kế quảng cáo, vẽ hoạt hình, hình ảnh đồ họa cho web,…

Học Corel tại quận 6 TPHCM. Học từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm
Học Corel tại quận 6 TPHCM. Học từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm

? Đặc điểm của phần mềm Corel Draw

? Thời gian để hoàn thành bản thiết kế rất nhanh chóng. Có thể thực hiện tác phẩm có nhiều chi tiết dễ dàng hơn các phần mềm thiết kế cùng tính năng khác.
? Khả năng chỉnh sửa lại các hình ảnh, logo,… rất là dễ dàng và nhanh chóng.  Corel có độ chính xác cao nên Corel ngày càng được ứng dụng nhiều trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo trong lĩnh vực khoa học kĩ thuật.
? Corel Draw xuất các file rất nhanh. Corel có dung lượng của file không phụ thuộc vào kích thước thật của sản phẩm. Corel chỉ phụ thuộc vào số lượng và độ phức tạp của các đối tượng có trong sản phẩm.
? Corel Draw có sự tương thích với các loại máy móc ngành in. Do đó Corel luôn được chọn trong lĩnh vực sản xuất quảng cáo. Một số công nghệ in ấn ưu tiên sử dụng Corel như: In bạt, in phun, cắt vi tính, in chuyển nhiệt trên các loại chất liệu,…

Học Corel tại quận 6 TPHCM. Khơi nguồn cảm hứng, thỏa sức sáng tạo
Học Corel tại quận 6 TPHCM. Khơi nguồn cảm hứng, thỏa sức sáng tạo

? Nội dung cơ bản của khóa học Corel tại quận 6 TPHCM

Bạn sẽ được học và thực hành Corel Draw với những bài tập thực tế. Bạn hãy tham khảo nội dung khóa học Corel X7 là phiên bản mới nhất hiện nay.

Học Corel tại quận 6 TPHCM, học từ cơ bản đến nâng cao
Học Corel tại quận 6 TPHCM, học từ cơ bản đến nâng cao

Xem chi tiết: Khóa học Corel tại TPHCM. Để biết rõ lịch học và học phí.

? Phương pháp đào tạo học viên khóa học Corel tại quận 6 TPHCM

ViTaDu dạy theo phương thức cầm tay chỉ việc. Giảng viên là những kỹ sư đồ họa có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Giảng viên có trình độ chuyên môn cao nên dạy: khoa học, hài hước, độc lạ, thực tế học viên hiểu nhanh và hứng thú.
 Được tham gia thực hành thiết kế các dự án thực tế của công ty chúng tôi.
 Thành thạo phần mềm ứng dụng Corel, làm được việc khi kết thúc khóa học. Tự tin đi xin việc ở các doanh nghiệp trên toàn quốc.
 Bạn có cơ hội làm việc tại ViTaDu hoặc các đối tác khác của chúng tôi.
 Bạn được hỗ trợ trọn đời. Giúp bạn tự tin vì luôn có người đồng hành. Hãy kết nối với chúng tôi như những người bạn. Hợp tác cùng phát triển.
 ViTaDu có xưởng thực hành vẽ in, thiết kế, thi công chuyên nghiệp.

Học Corel tại quận 6 TPHCM. Học thực hành thực tế
Học Corel tại quận 6 TPHCM. Học thực hành thực tế

? Sản phẩm sau khi học Corel tại quận 6 TPHCM bạn sẽ làm được

 

Học Corel tại quận 6 TPHCM, thiết kế sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,...
Học Corel tại quận 6 TPHCM, thiết kế sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,…

Hãy đến với khóa học Corel tại quận 6 TPHCM. ViTaDu là nơi đào tạo chuyên nghiệp về đồ họa. Môi trường năng động, sáng tạo, trang thiết bị hiện đại. Phòng học thoáng mát, laptop cấu hình cao. Mỗi học viên một máy. Không áp dụng lý thuyết xuông, thực hành thực tế, không đào tạo tràn lan. ViTaDu cam kết đảm bảo chất lượng, học là làm được không lý do. Hãy đăng ký ngay chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ học phí lớn nhất.

Bạn đam mê Corel, muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

>>> Xem thêm: Học Photoshop CS6 ở quận 6 TPHCM.

Khóa học illustrator ở quận 9 TPHCM.

Học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7. Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Cây Gõ, Vòng xoay Phú Lâm, Chợ Lớn, Bình Phú, Phạm Văn Chí, Tân Hòa Đông. Cư xá Phú Lâm. Bến xe Miền Tây, Vòng xoay An Lạc. Bà Hom, Kinh Dương Vương. Hậu Giang, Lý Chiêu Hoàng, Lò Gốm, Võ Văn Kiệt. Nguyễn Văn Luông, Bình Tiên. Phan Văn Khỏe, Song Hành, Tân Hóa, Tân Hòa Đông, Tháp Mười.
 
Ngô Nhân Tịnh, Nguyễn Đình Chi, Nguyễn Hữu Thân, Nguyễn Hữu Thận, Nguyễn Phạm Tuân. Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Văn Luông, Phạm Đình Hổ, Phạm Phú Thứ, Phạm Văn Chí. Văn Thân, Vành Đai, Võ Văn Kiệt. Lò Gốm, Lý Chiêu Hoàng, Mai Xuân Thưởng, Minh Phụng. Trần Tuấn Khải. Trần Văn Kiểu, Trang Tử của quận 6 TPHCM.

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời