Học đồ họa tại Tân Bình TPHCM, học thiết kế đồ họa ngắn hạn

Học đồ họa tại Tân Bình TPHCM
5/5 - (5 bình chọn)

Bạn đang tìm khóa học đồ họa tại Tân Bình TPHCM. Bạn đang muốn học thiết kế đồ họa ngắn hạn để có thể tự thiết kế, chỉnh sửa cắt, ghép hình ảnh, thiết kế báo, tạp chí, logo, làm banner,…. nhưng bạn chưa biết nên học ở đâu giữa TPHCM bao la rộng lớn. Bạn đến được ViTaDu là một địa chỉ uy tín chất lượng. Chúng tôi đã đào tạo hàng nghìn học viên thành công khắp mọi nơi. Chúng tôi hỗ trợ học viên trọn đời. Hãy kết nối với chúng tôi như những người bạn thân thiết, hợp tác cùng phát triển. Thành công của bạn là mục tiêu của chúng tôi.

Lớp học đồ họa tại Tân Bình TPHCM
Lớp học đồ họa tại Tân Bình TPHCM

Nền kinh tế đang trong giai đoạn phát triển có rất nhiều doanh nghiệp và các ngành nghề đang chú trọng đến xây dựng thương hiệu riêng. Rất nhiều sản phẩm của các nhà thiết kế đồ họa trong cuộc sống. Các áp phích, bảng hiệu quảng cáo,…ở mọi góc đường, tràn ngập những sản phẩm với bao bì đẹp mắt được bày trí trong siêu thị. Các sản phẩm truyền thông như sách, báo, tạp chí và truyền hình… thực sự là muôn màu muôn vẻ. Những đóng góp của các họa sĩ thiết kế cho cuộc sống thêm màu thêm sắc. Tham gia khóa học đồ họa tại Tân Bình TPHCM bạn sẽ được thả mình vào thế giới đồ họa.

Nội dung cơ bản khóa học đồ họa tại Tân Bình TPHCM

Nội dung chính của khóa học đồ họa tại Tân Bình TPHCM
Nội dung chính của khóa học đồ họa tại Tân Bình TPHCM

Và còn rất nội dung quan trọng khác bạn sẽ được học tại lớp học đồ họa tại Tân Bình TPHCM.

Xem chi tiết: Lớp học thiết kế đồ hoạ【Khoá học đồ hoạ ngắn hạn】TP.HCM, để biết rõ lịch học và học phí.

Ưu điểm của khóa học đồ họa tại Tân Bình TPHCM

1. Chương trình học đồ họa tại Tân Bình TPHCM mang tính ứng dụng thực tế cao.
2. Học viên được hướng dẫn và truyền kinh nghiệm từ chuyên gia có gần 10 năm kinh nghiệm
3. Học viên có điều kiện tương tác với giảng viên trong và cả sau khóa học.
4. Nhận Chứng chỉ của ViTaDu sau khi hoàn thành khóa học, có giá trị trong hồ sơ xin việc.
5. Được làm việc tại ViTaDu hoặc các đối tác của ViTaDu
6. ViTaDu Là đơn vị tổ chức các cuộc thi sáng tạo về đồ họa. Nơi hội tụ chuyên gia kỹ sư đồ họa, nghệ sỹ nhiếp ảnh có trình độ thẩm mỹ cao. Có xưởng thực hành vẽ in, thiết kế cho học viên

Sản phẩm của học viên học đồ họa tại Tân Bình TPHCM

Học đồ họa tại Tân Bình TPHCM, Nơi truyền cảm hứng - Khơi nguồn sáng tạo
Học đồ họa tại Tân Bình TPHCM, Nơi truyền cảm hứng – Khơi nguồn sáng tạo

Bạn thấy thế nào? Ngành thiết kế đồ họa rất ấn tượng, rất thú vị đúng không bạn? Ngày nay, thiết kế đồ họa ngày càng có sức ảnh hưởng lớn đối với tất cả lĩnh vực. Nó là công việc sáng tạo, tạo ra những hình ảnh nghệ thuật mang một ý nghĩa nào đó nhằm phục vụ mục đích của con người như trang trí, làm đẹp, in ấn, quảng cáo..Bạn là người yêu thích công nghệ thông tin và khá bận rộn với công việc của mình. Nên bạn không có nhiều thời gian và muốn tìm khóa học ngắn hạn để hỗ trợ giải quyết công việc của mình tốt hơn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến học đồ họa tại Tân Bình TPHCM của ViTaDu ngay thôi.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê thiết kế đồ họa và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

>>> Xem thêm: Khóa học indesign ở TPHCM.    Khóa học Photoshop ở TPHCM.

Khóa học Corel ở quận 2 TPHCM.   Khóa học illustrator ở quận 2 TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Quân Khu, ETown, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Lotte Cộng Hòa. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Parkson Trường Sơn, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội của quận Tân Bình

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời