Học đồ họa ở đâu chất lượng tại TPHCM

Hình ảnh lớp học tại Vitadu
Mời bạn đánh giá 5* tại đây

Thiết kế đồ họa được nhận định là 1 trong 10 lĩnh vực Hot nhất trong thập kỉ. Xu hướng phát triển nên công nghiệp quảng cáo truyền thông và trực tuyến đã kéo theo sự khát đội ngũ nhân lực thiết kế đồ họa có năng lực, công việc với mức lương mơ ước cùng với sự săn đón và đãi ngộ người tài, vì công ty nào cũng cần ít nhất một người thiết kế.

Học đồ họa ở đâu chất lượng tại TPHCM? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh phân vân khi lựa chọn ngành nghề cho con mình trong tương lai. Xác định “lấy tinh thần trách nhiệm làm tiêu chí của mọi hoạt động” trung tâm Việt Tâm Đức luôn nỗ lực xây dựng một môi trường năng động, thực tiễn và chăm sóc toàn diện đời sống học tập lẫn tinh thần của học viên, sinh viên.

Hình ảnh lớp học

Nếu có thắc mắc, hãy gọi ngay cho Mr. Dương “vui tính” để được giải đáp nhé!!

Click xem chi tiết về khóa học và ưu đãi học phí

Khóa học đồ họa ngắn hạn tại TPHCM

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học tiếp theo

Điều thú vị vượt trội của lớp học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức

• Chúng tôi sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu trong ngành thiết kế in ấn và quảng cáo.
  • Tự tay thiết kế logo, hình ảnh, sản phẩm đẹp thể hiện phong cách riêng của mình.
  • Sửa những bức hình lỗi khi chụp ảnh, phục chế lại những bức hình lâu đời, để lại những bức ảnh kỉ niệm.
  • Có thể tạo ra những kiệt tác nghệ thuật tặng người thân và bạn bè.
  • Khám phả khả năng thiết kế và sáng tạo trong con người bạn.
  • Có thể tham gia phát triển nhiều dự án thiết kế lớn nhỏ trong nước và ngoài nước.

Nội dung khóa học đồ họa tại Việt Tâm Đức

Chi tiết nội dung khóa học

Thời gian học tập tại Việt Tâm Đức vô cùng linh động

• Thiết kế đồ họa không phụ thuộc vào bằng cấp mà chỉ cần bạn có một sự đam mê và yêu thích, phù hợp với mọi lứa tuổi.
  • Chi phí học tập rẻ, nhưng hiệu quả lại cao. Thiết kế đồ họa học nhanh và dễ dàng.
  • Thời gian học tập tại Việt Tâm Đức vô cùng linh động. Bạn có thể tự do sắp xếp và lên cho mình một thời gian biểu học tập phù hợp với bản thân mình.

Khóa học đồ họa này mang lại cho bạn những gì?

• Ứng dụng tốt các phần mềm đồ họa trong việc thiết kế tạo mẫu, thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu như: Thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue.
  • Hiểu về mỹ thuật ứng dụng, hiểu về phương pháp kết hợp màu sắc, tăng tính tư duy sáng tạo đột phá ý tưởng trong thiết kế.
  • Xử lý ảnh kỹ thuật số sắc nét, phục chế ảnh trở thành tác phẩm tuyệt tác độc đáo – Thiết kế được tất cả các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Việt Tâm Đức đảm bảo rằng sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có được kỹ năng và kiến thức để làm việc với môi trường thực tế, phức tạp và nhiều thử thách.

Hình ảnh sản phẩm của học viên sau khi kết thúc khóa học

Học viên sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh
Sản phẩm của học viên thiết kế
Sản phẩm của học viên

Nhanh tay đăng kí để có được ưu đãi tốt nhất!!

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!