Học illustrator ở Bình Thạnh TPHCM, Biết thiết kế – Vững bước, tự tin

Học illustrator ở Bình Thạnh TPHCM
5/5 - (5 bình chọn)

Khóa học illustrator ở Bình Thạnh TPHCM được xây dựng với tiêu chí chú trọng việc đào tạo kỹ năng thực hành chuyên sâu. Mục đích ViTaDu đào tạo cho học viên kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Illustrator chuyên sâu. Để học viên có thể ứng dụng trong việc thiết kế các ấn phẩm dùng trong ngành công nghiệp quảng cáo như: logo, catalogue, brochure, báo chí, thiết kế thời trang,…

Lớp học illustrator ở Bình Thạnh TPHCM
Lớp học illustrator ở Bình Thạnh TPHCM

Học illustrator ở Bình Thạnh TPHCM bạn sẽ sử dụng thành thạo phần mềm Illustrator trong thời gian rất ngắn. Hình ảnh thiết kế sản phẩm hay dịch vụ của bạn đẹp giúp bạn bán hàng rất tốt. Illustrator là ứng dụng đồ họa vector rất linh hoạt có khả năng cung cấp các tác phẩm chất lượng cao. Với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng dễ dàng. Illustrator rất phù hợp cho các nhà thiết kế đồ họa.

Học illustrator ở Bình Thạnh TPHCM, chắc chắn học bạn sẽ đam mê
Học illustrator ở Bình Thạnh TPHCM, chắc chắn học bạn sẽ đam mê

? Giới thiệu phần mềm ứng dụng illustrator 

Chương trình Illustrator là phần mềm biên tập đồ họa Vector phổ biến nhất hiện nay và được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ thiết kế quảng cáo, in ấn, tạp chí,… Ứng dụng Illustrator những đặc điểm nổi bật sau:
Thời gian hoàn thành thiết kế nhanh chóng; thực hiện tác phẩm có nhiều chi tiết dễ dàng hơn các phần mềm thiết kế cùng tính năng. Đặc biệt tạo Logo và Icon rất nhanh.
Màu sắc của Illustrator lung linh, đặc biệt tô được màu cho những hình vẽ chưa kín. Cung cấp rất nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể. Hỗ trợ xử lý ảnh trong dàn trang, hiệu chỉnh màu sắc, ánh sáng,… bạn sẽ được học tại lớp học illustrator ở Bình Thạnh TPHCM

??????????????????????????????????????????????
 Adobe Illustrator có link ảnh nên file rất nhẹ.
Một khả năng khác nữa của Adobe Illustrator đó là lưu xuất file EPS. Với file EPS ta sẽ có những sản phẩm in sắc nét cho Logo, Brochure, Poster,…..
Corel và Illustrator còn có chức năng xuất file qua lại nhanh chóng và đơn giản.
Đó mới chỉ là một số tính năng cơ bản của Illustrator. Có rất nhiều tính năng khác khiến Illustrator được trọng dụng trong ngành quảng cáo cũng như hầu hết khắp các lĩnh vực.

Học illustrator ở Bình Thạnh TPHCM. Biết thiết kế - Vững bước, tự tin, bay cao
Học illustrator ở Bình Thạnh TPHCM. Biết thiết kế – Vững bước, tự tin, bay cao

?  Nội dung cơ bản của khóa học illustrator ở Bình Thạnh TPHCM

Nội dung khóa học illustrator ở Bình Thạnh TPHCM được thiết kế học trong 15 buổi thực hành thực tế là bạn làm chủ được phần mềm Adobe Illustrator.

Học illustrator ở Bình Thạnh TPHCM, học từ cơ bản đến nâng cao
Học illustrator ở Bình Thạnh TPHCM, học từ cơ bản đến nâng cao

Xem chi tiết: Khóa học Illustrator CS6 cơ bản tại TPHCM, để biết cụ thể lịch học và học phí.

?  Cam kết sau khóa học illustrator ở Bình Thạnh TPHCM bạn sẽ làm được

 Thiết kế được: quảng cáo, thời trang, tác phẩm đồ họa, tranh ảnh, sản phẩm tiêu dùng,…Thiết kế được logo, banner, ảnh quảng cáo trên Facebook, Website, các mạng xã hội,…mang phong cách riêng của bạn.
 Có khả năng sáng tạo ý tưởng thiết kế theo phong cách riêng của bạn với illustrator CS6.
Sử dụng thành thạo phần mềm Adobe illustrator. Bạn còn học được các mẹo và các thủ thuật để làm việc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

??????????????????????????????????????????????
 Tạo được các hiệu ứng phức tạp theo cách đơn giản nhất. Tạo được các nhân vật hoạt hình, hoạt họa,… ngộ nghĩnh theo cách dễ dàng nhất.
 Hiểu được hệ thống màu sắc, cách sử dụng màu và cách phối màu sắc chuẩn sắc.
 Kết thúc khóa học illustrator ở Bình Thạnh TPHCM bạn có thể tự tin làm tại các công ty quảng cáo, thiết kế giao diện website,…. Hay bạn có thể làm việc tại ViTaDu hoặc các đối tác liên kết của chúng tôi.

Học illustrator ở Bình Thạnh TPHCM, học thực hành thực tế. Học là làm được không lý do
Học illustrator ở Bình Thạnh TPHCM, học thực hành thực tế. Học là làm được không lý do

?  Thành quả thi tham gia khóa học illustrator ở Bình Thạnh TPHCM

Học illustrator ở Bình Thạnh TPHCM, thiết kế thời trang
Học illustrator ở Bình Thạnh TPHCM, thiết kế thời trang

Học illustrator ở Bình Thạnh TPHCM, Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Chứng chỉ nghề do Trung tâm ViTaDu cấp, có giá trị xin việc làm trên toàn quốc. Hãy đăng ký ngay, hiện tại chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ học phí lớn nhất.

Bạn đam mê illustrator và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

>>> Xem thêm: Học thiết kế đồ họa ở Bình Thạnh TPHCM.

Khóa học Corel ở Bình Thạnh TPHCM.

Khóa học Photoshop ở Bình Thạnh TPHCM.

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước. Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc. Trung Sơn, Phạm Hùng, Tân Túc, Võ Văn Vân. Quách Điêu, Phong Phú, Tỉnh Lộ 10, Tân Kiên. Đinh Tiên Hoàng, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Nơ Trang Long của quận Bình Thạnh TPHCM.

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời