Học Illustrator tại phường 5 Tân Bình TP Hồ Chí Minh

Học Illustrator tại phường 5 Tân Bình

Học Illustrator tại phường 5 Tân Bình. Illustrator là phần mềm ứng dụng chuyên thiết kế đồ họa. Được dùng trong lĩnh vực như:  thiết kế logo, bộ nhận dạng thương hiệu, thiết kế sản phẩm, vẽ minh họa sách báo, vẽ hoạt hình,…Bạn muốn tìm khóa học thiết kế đồ họa với phần mềm illustrator tại Tân Bình để nâng cao tay nghề của mình. Hãy đến trung tâm đào tạo ViTaDu. Chúng tôi cam kết sau một khóa học tại đây bạn có thể tự tay thiết kế ra những sản phẩm đồ họa theo sự tư duy và sáng tạo của mình. Liên hệ qua Mr Dương “vui tính”

Lớp học Illustrator tại phường 5 Tân Bình

Nội dung khóa học Illustrator tại phường 5 Tân Bình TPHCM

Học Illustrator tại phường 5 Tân Bình. Bạn tham khảo nội dung của khóa học mới nhất hiện nay

Học Illustrator tại phường 5 Tân Bình, học từ cơ bản đến nâng cao

Giảng viên khóa học Illustrator tại phường 5 Tân Bình TPHCM

Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và 10 năm kinh nghiệm trong nghề giảng dạy thiết kế đồ họa. Đội ngũ giảng viên rất giỏi, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, với học viên. Bạn sẽ được cầm tay chỉ việc, học như làm thực tế. ViTaDu luôn tự hào là trung tâm đào tạo đồ họa uy tín, chất lượng tại TPHCM. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia khóa học Illustrator tại phường 5 Tân Bình.

Học Illustrator tại phường 5 Tân Bình, Giảng viên chuyên nghiệp hỗ trợ trọn đời

Sản phẩm sau khi học Illustrator tại phường 5 Tân Bìnhbạn sẽ làm được.

Sau khi kết thúc khóa học Illustrator tại phường 5 Tân Bình. Bạn sẽ thiết kế được các sản phẩm đồ họa logo, bộ nhận dạng thương hiệu cho các công ty, cửa hàng. Vẽ hoạt hình, minh họa sách báo, tranh ảnh. Tạo nên các sản phẩm vector về hình khối dùng trong thiết kế nội thất.  Vẽ bản đồ, biểu đồ. Vẽ icon trên các trang web. Tạo ra các sản phẩm tờ rơi, card visit, brochure,….

Học Illustrator tại phường 5 Tân Bình

Học Illustrator tại phường 5 Tân Bình, thiết kế logo, sản phẩm, lịch, thiệp,....
Học Illustrator tại phường 5 Tân Bình, thiết kế logo, sản phẩm, lịch, thiệp,….

Học Illustrator tại phường 5 Tân Bình.VitaDu truyền đạt kiến thức một cách khoa học và dễ hiểu nhất. Để sau khi kết thúc khóa học bạn có thể tự tin làm việc tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Thầy Mr.Dương “vui tính”
0982.512.785 hoặc 02866.589.236
Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Nếu bạn đam mê học illustrator và muốn học ngay thì đăng ký ngay tại đây:

>>>Tham khảo: Khóa học Illustrator tại phường 4 Tân Bình

Khóa học Illustrator tại phường 5 Tân Bình được thiết kế cho các bạn ở khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4. Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Phường 9, Phường 8, Phường 11. Phường 5, Phường 6, Phường 7. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội. Tân Sơn, Trường Sơn, Cộng Hòa, Trường Chinh. Hoàng Văn Thụ, Lạc Long Quân, Lý Thường Kiệt. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc.

Phan Sào Nam, Phan Thúc Duyện, Phổ Quang, Phú Hòa. Tân Tiến, Tân Trang, Tân Trụ, Tản Viên, Thái Thị Nhạn. Thân Nhân Trung, Thăng Long, Thành Mỹ, Thích Minh Nguyệt. Thép Mới, Thiên Phước, Thủ Khoa Huân, Tiền Giang. Quảng Hiền, Sao Mai, Sơn Hưng, Sông Đà, Sông Đáy. Tống Văn Hên, Trà Khúc. Phú Lộc, Quách Văn Tuấn. Tái Thiết, Tân Canh, Tân Hải, Tân Khai, Tân Kỳ Tân Quý, Tân Lập. Tân Sơn, Tân Sơn Hòa của quận Tân Bình.