Học Illustrator tại phường 9 Tân Bình, Khóa học thiết kế đồ họa

Khóa học thiết kế đồ họa tại phường 5 Tân Bình
5/5 - (5 bình chọn)

Khóa học Illustrator tại phường 9 Tân Bình. ViTaDu là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa uy tín tại Hà Nội và TPHCM. Bạn sẽ được học và làm việc trực tiếp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, vững tay nghề. Được học illustrator theo phương pháp cầm tay chỉ việc cho tới khi làm được. Chỉ 15 buổi học thực hành trực tiếp trên máy thông qua các dự án thực của công ty chúng tôi là bạn có thể sử dụng thành thạo, nắm chắc illustrator trong tay. Và có thể thiết kế ra các sản phẩm mà bạn mong muốn. Mọi vướng mắc liên hệ thầy Mr Dương “Vui tính”.

Lớp học Illustrator tại phường 9 Tân Bình
Lớp học Illustrator tại phường 9 Tân Bình

Nội dung khóa học Illustrator tại phường 9 Tân Bình TPHCM

Học Illustrator tại phường 9 Tân Bình. Giáo trình được các chuyên gia đầu ngành thiết kế rất bài bản. Bạn tham khảo nội dung của khóa học mới nhất hiện nay.

Học Illustrator tại phường 9 Tân Bình, học từ cơ bản đến nâng cao
Học Illustrator tại phường 9 Tân Bình, học từ cơ bản đến nâng cao

Đối tượng tham gia khóa học Illustrator tại phường 9 Tân Bình TPHCM

? Chương trình khóa học Illustrator tại phường 9 Tân Bình của ViTaDu dành cho mọi lứa tuổi và ngành nghề khác nhau. Chỉ cần bạn yêu thích, đam mê hoặc có nhu cầu chúng tôi luôn sẵn sàng đào tạo.

? Các bạn học sinh và sinh viên của tất cả các trường mới ra trường chưa có việc làm muốn thử sức bên lĩnh vực thiết kế.

? Cán bộ và công nhân viên đã và đang làm bên ngành thiết kế quảng cáo muốn có cơ hội học hỏi thêm để hoàn thiện chuyên môn và thăng tiến trong công việc.

? Các sinh viên đang theo học chuyên ngành maketting, kiến trúc, xây dựng, thiết kế,.. Muốn bổ sung kỹ năng để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt.

Học Illustrator tại phường 9 Tân Bình. Học trực tiếp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế
Học Illustrator tại phường 9 Tân Bình. Học trực tiếp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế

Sản phẩm sau khi học xong khóa học Illustrator tại phường 9 Tân Bình bạn sẽ làm được

Sau khóa học Illustrator tại phường 9 Tân Bình bạn sẽ thiết kế được các sản phẩm như:

Học Illustrator tại phường 8 Tân Bình, thiết kế logo, thời trang, banner, bộ nhận dạng thương hiệu,....

Học Illustrator tại phường 9 Tân Bình, thiết kế logo, banner, thời trang, bộ nhận dạng thương hiệu,....
Học Illustrator tại phường 9 Tân Bình, thiết kế logo, banner, thời trang, bộ nhận dạng thương hiệu,….

Học Illustrator tại phường 9 Tân Bình. ViTaDu hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao và học chuyên sâu. Phương pháp dạy khoa học và dễ hiểu, đúng trọng tâm. Học đến đâu thực hành đến đó, không học lý thuyết xuông. 100% thành nghề, không đào tạo học viên kém chất lượng, không lý do.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
0982.512.785 hoặc 02866.589.236
Đừng ngại cứ gọi không học không sao!

Bạn đam mê Illustrator muốn học ngay, đăng ký tại đây

Học Illustrator

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu, Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>>Tham khảo: Khóa học Illustrator tại phường 8 Tân Bình

Khóa học Illustrator tại phường 9 Tân Bình còn được thiết kế cho các học viên ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3. Phường 5, Phường 4, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 13, Phường 14, Phường 15. Phường 10, Phường 11, Phường 12. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội. Tân Sơn. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc.

Trương Công Định, Trương Hoàng Thanh, Trường Sa. Trường Sơn, Tự Cường, Tứ Hải, Tự Lập, Út Tịch, Văn Chung. Trần Mai Ninh. Trần Văn Quang, Trung Lang, Trường Chinh. Trần Quốc Hoàn, Phan Đình Giót, Phan Huy Ích, Nguyễn Nghiêm, K300.Vân Côi, Võ Thành Trang, Vườn Lan, Xuân Diệu, Xuân Hồng, Yên Thế, Khai Trí, Huỳnh Văn Nghệ. Trần Triệu Luật, Trần Văn Dư, Trần Văn Hoàng, Trần Thái Tông, Trần Thánh Tông của quận Tân Bình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời