Học Indesign ở Tân Phú TPHCM, Uy tín – Chất lượng

Học Indesign ở Tân Phú
5/5 - (12 bình chọn)

Học Indesign ở Tân Phú. Indesign là một phần mềm dàn trang điện tử chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Đối với bất cứ nhà thiết kế đồ họa nào cũng đều nên biết kết hợp nhiều phần mềm thiết kế khác nhau để tạo nên những tác phẩm hiệu quả cao. ViTaDu là trung tâm sáng tạo đồ họa đã đào tạo rất nhiều nhà thiết kế thành công.

 

Học Indesign ở Tân Phú
Học Indesign ở Tân Phú

Học Indesign ở Tân Phú. Đa số mọi người khi nghe đến “thiết kế đồ họa” là nghĩ ngay đến Photoshop, Illustrator hay Corel Draw. Bạn đã bao giờ thử với các phần mềm khác như Indesign. Phần mềm này giúp bạn thiết kế, trình bày sách, báo và tạp chí một cách chuyên nghiệp, hiện đại. Lợi thế của Indesign là giao diện và hệ thống các phím tắt quen thuộc với những người dùng đã biết về Photoshop, Illustrator. Ngoài ra, Indesign cũng dễ dàng liên kết với các định dạng file hình bitmap của Photoshop (tiff, jpeg, psp..) và cả file vector của illustrator (ai, eps, pdf). Đặc biệt, Indesign cho phép chèn các tập tin văn bản định dạng như .doc, pdf.

Nội dung chính của khóa học indesign ở Tân Phú TPHCM

Nội dung khóa học indesign

Và còn rất nhiều nội dụng quan trọng chi tiết tại lớp Học Indesign ở Tân Phú.

Học Indesign ở Tân Phú là  môi trường sáng tạo học để làm

Học Indesign ở Tân Phú. Bạn được các giảng viên cầm tay chỉ việc, Học như thực hành thực tế. Bạn được làm trực tiếp trên các sản phẩm của khách hàng hoặc sản phẩm mà bạn đang cần làm. Chúng tôi dạy thực hành thực tế chứ không dạy lý thuyết xuông. Dạy theo cách cầm tay chỉ việc luôn để bạn có thêm thật nhiều kinh nghiệm học tập cũng như làm việc. Khi kết thúc khóa học bạn có đầy đủ tư trang cho con đường bạn hướng đến.

Giảng viên và học viên học Indesign ở Tân Phú
Giảng viên và học viên học Indesign ở Tân Phú

Sản phẩm của của học viên học Indesign ở Tân Phú

Học viên học Indesign ở Tân Phú thiết kế
Học viên học Indesign ở Tân Phú thiết kế

Khi học xong khóa học Indesign ở Tân Phú bạn sẽ thành thạo phần mềm Illustrator. Indesign là một trong những chương trình bố trí mạnh mẽ nhất cho các nhà xuất bản chuyên nghiệp và thiết kế đồ họa. Còn chần chừ gì nữa để đến với thế giới đầy sáng tạo của Adobe Indesign ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi. ViTaDu đang có chương trình hỗ trợ học phí lớn nhất từ trước đến nay.

Xem chi tiết: Khóa học indesign cơ bản nâng cao tại tp HCM để biết rõ nội dung học và học phí.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
0982.512.785 hoặc 02866.589.236
Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Nếu bạn đam mê học Indesign và muốn học ngay thì đăng ký ngay tại đây:

Học Indesign ở Tân Phú

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế đồ họa tại Quận Tân Phú.

Khóa học Photoshop tại Quận Tân Phú.

Khóa học Indesign ở Tân Phú được thiết kế cho các bạn ở khu vực: Tân Sơn Nhì, Tây Thạnh, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Thành, Phú Thọ Hòa, Phú Thạnh. Phú Trung, Hòa Thạnh, Hiệp Tân, Tân Thới Hòa, Phú Thọ Hòa, Cầu Tre, KCN Tân Bình. Pandora City, AEON Mall Shopping Center, Lê Liêu, Aeon Mall, Tân phú Celadon. Lê trọng Tấn, Phạm Văn Xảo. Tây Sơn, Cầu Xéo, Thoại Ngọc Hầu, Hòa Bình, Thạch Lam, Lũy Bán Bích, Âu Cơ. Bình Long, Phan Anh, Nguyễn Sơn, Gò Dầu, Trương Vĩnh Ký, Độc Lập, Tân Hương. 

Lê Trọng Tấn, Kênh Mười Chín Tháng Năm, Trường Chinh, Bờ Ao Tân Thắng, Tân Kỳ Tân Quý. Cầu Xéo, Gò Dầu, Âu Cơ, Thoại Ngọc Hầu, Lũy Bán Bích, Hòa Bình, Tô Hiệu. Phan Anh, Phạm Văn Xảo, Tây Sơn, Thạch Lam, Bình Long, Nguyễn Sơn, Trương Vĩnh Kỳ. Tân Sơn Nhì, Độc Lập, Tân Hương, Tân Quý, Đường CN11, Đường CN6, Đường D12, Đường D2 Đường DC13. Đường DC3, Đường DC6, Đường DC9, Dương Đức Hiền, Dương Khuê, Đường N1, Đường S1, Đường S11 của quận Tân Phú.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời