Học indesign tại phường 1, quận 11 tphcm

Học indesign tại phường 1, quận 11 tphcm – Bạn đang làm trong ngành báo chí muốn bổ sung kiến thức về phần mềm indesign. Bạn đang lên mạng tìm một khóa học chuyên đào tạo phần mềm này. Những bạn lại không biết nên tham gia khóa học nào là hợp lí nhất. Vậy hãy tới khóa học indesign tại phường 1, quận 11 tphcm do trung tâm đồ họa ViTaDu tổ chức và đào tạo. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng nhất trong từng buổi học. Liên hệ tới hotline: 0982. 512. 785 thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn trực tiếp về khóa học.

Học indesign tại phường 1, quận 11 tphcm

===> Xem chi tiết: Học indesign tại TPHCM hoặc chat zalofacebook với thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn trực tiếp về khóa học.

Nội dung học indesign tại phường 1, quận 11 tphcm

Nội dung học indesign tại phường 1, quận 11 tphcm

Khi tới tham gia học indesign tại phường 1, quận 11 tphcm bạn sẽ được học trong một môi trường hiện đại và chuyên nghiệp. Lớp học được trang bị đầy đủ laptop cấu hình cao cho học viên thực hành, mỗi người một máy. Nội dung khóa học đã được trung tâm đồ họa ViTaDu biên soạn và thường xuyên được cập nhật kiến thức mới. Tại đây, chúng tôi sử dụng nhất một phương châm “Cầm tay chỉ việc” để đào tạo. Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ kiến thức online miễn phí qua hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính”.

Link gọi điện

Nhanh tay đăng ký khóa học tại đây để được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất tại khóa học này!

Giảng viên của khóa học indesign tại phường 1, quận 11 là những ai?

1. Là sinh viên tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu của đất nước
  2. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa
  3. Đã tham gia vào hàng trăm dự án lớn, nhỏ của công ty
  4. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học học viên trong suốt khóa học

Bạn sẽ làm được gì sau khi hoàn thành khoá học indesign tại phường 1, quận 11 tphcm?

1. Cài đặt và sử dụng thành thạo phần mềm indesign
  2. Thiết kế dàn trang báo chí – tạp chí
  3. Thiết kê brochure, catalouge, áp phích, tờ rơi, biểu mẫu, nhãn mác CD,…
  4. Thiết kế in ấn và xuất bản