Học indesign tại phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân tphcm

Học indesign tại phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân tphcm là lớp học ngắn hạn cực kỳ uy tín và chất lượng do trung tâm đồ họa ViTaDu tổ chức và đào tạo. Đây là một trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, vì thế chúng tôi cam kết 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ sử dụng thành thạo phần mềm indesign để làm mọi công việc khác nhau. Liên hệ tới hotline: 0982. 512. 785 thầy Mr. Dương “Vui tính” để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

Học indesign tại phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân tphcm

===> Xem chi tiết: Khóa học indesign tại TPHCM hoặc chat zalofacebook với thầy Mr. Dương “Vui tính” để biết thêm thông tin chi tiết, ưu đãi, học phí và lịch khai giảng các khóa học tiếp theo.

Nội dung học indesign tại phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân tphcm

Nội dung học indesign tại phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân tphcm

Những ai có thể tham gia học indesign tại phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân tphcm?

• Học sinh THPT vừa mới ra trường muốn tìm cho mình một công việc phù hợp với bản thân
  • Sinh viên các trường đại học – cao đẳng – trung cấp đang học ngành thiết kế đồ họa muốn tham gia để bổ sung kiến thức
  • Nhân viên đang làm trong ngành báo chí, muốn tham gia để biết cách dàn trang báo chí, tạp chí và thiết kế in ấn
  • Nhân viên marketing, chủ shop quần áo và người bán hàng online muốn tham gia để có thể giới thiệu và quảng cáo sản phẩm của mình bằng những tấm hình đẹp và thu hút người dùng

Vì sao bạn nên tham gia học indesign tại phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân tphcm

• Cung cấp miễn phí toàn bộ tài liệu chi tiết về phần mềm indesign cho học viên
  • Hỗ trợ laptop cấu hình cao cho học viên thực hành, mỗi người một máy
  • Được “Cầm tay chi việc” từ những giảng viên uy tín hàng đầu hiện nay
  • Học 100% trên máy tính bằng các bài tập thực tế
  • Hỗ trợ kiến thức online cho học viên qua hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính”

Link gọi điện

Bạn sẽ làm được gì sau khi hoàn thành khóa học indesign tại phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân tphcm?

• Cài đặt và sử dụng thành thạo phần mềm indesign một cách điêu luyện
  • Thiết kế dàn trang báo chí – tạp chí
  • Thiết kế brochure, catalouge, bìa báo, nhãn mác, item, tờ rơi, áp phích quảng cáo,…
  • Thiết kế in ấn và xuất bản