Học indesign tại phường Tân Quý, quận Tân Phú tphcm

Học indesign tại phường Tân Quý, quận Tân Phú tphcm – Bạn muốn trở thành những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Bạn đã sử dụng thành thạo được photoshop, illustrator, corel draw nhưng lại chưa biết cách sử dụng phần mềm indesign. Mà indesign lại là một phần mềm vô cùng quan trọng trong ngành thiết kế đồ hoa. Phần mềm giúp bạn rất nhiều trong việc thiết kế dàn trang và in ấn. Vậy hãy tới lớp học indesign tại phường Tân Quý, quận Tân Phú tphcm để tham gia cùng với trung tâm đồ họa ViTaDu. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ hotline: 0982. 512. 785 thầy Mr. Dương “Vui tính”.

Học indesign tại phường Tân Quý, quận Tân Phú tphcm

Những ai có thể học indesign tại phường Tân Quý, quận Tân Phú tphcm

• Bạn là học sinh đã học xong chương trình THPT có ước mơ trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp
  • Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, muốn nâng cao sự hiểu biết về phần mềm
  • Nhân viên marketing, bán hàng online trên mạng, muốn thu hút người dùng đến với sản phẩm của mình bằng các hình ảnh đẹp và bắt mắt
  • Tại khóa học này, không phân biệt tuổi tác, chỉ cần có đam mê đều có thể tham gia

Xem chi tiết: Học indesign tại TPHCM

Nội dung học indesign tại phường Tân Quý, quận Tân Phú tphcm

Bạn sẽ được hỗ trợ những gì khi tham gia học corel draw tại phường Tân quý, quận Tân Phú tphcm

• Hỗ trợ toàn bộ tài liệu chi tiết về indesign
  • Hỗ trợ laptop cấu hình cao để thực hành
  • Hỗ trợ chỗ ăn, nghỉ và phương tiện đi lại cho học viên nhà xa
  • Hỗ trợ việc làm cho toàn bộ học viên của khóa học
  • Hỗ trợ online cho học viên qua hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính”

Lịch tổ chức các lớp học corel draw tại phường Tân quý, quận Tân Phú tphcm

Lịch học linh động, phù hợp với tất cả mội người đều có thể tham gia học. Chúng tôi tổ chức các lớp học vào các ngày trong tuần theo các khung giờ sau:

• Ca sáng từ 8 giờ đến 11 giờ
  • Ca chiều từ 14 giờ đến 17 giờ
  • Ca tối từ 18 giờ đến 20 giờ 30 phút
Bạn muốn biết thông tin và các ưu đãi về học phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

Chát vơi thầy Dương qua zalo                                          Chat với thầy Dương trên face

Bạn sẽ làm được gì sau khi hoàn thành lớp học indesign tại phường Tân Quý, quận Tân Phú tphcm

• Cài đặt và sử dụng thành thạo phần mềm adobe indesign
  • Thiết kế dàn trang báo chí – tạp chí
  • Thiết kế brochure, catalouge, tờ rơi,…
  • Minh họa sách báo
  • Có kỹ năng in ấn và xuất bản
Sản phẩm catalouge do học viên thiết kế
Sản phẩm sách báo do học viên thiết kế

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Đăng ký ngayCác ban có thể tham khảo thêm một số khóa khác do ViTaDu tổ chức và đào tạo: Khóa học photoshop, Khóa học illustrator, Khóa học corel draw.