Học indesign tại quận 8 tphcm

【Học indesign tại quận 8 tphcm】bạn muốn thiết kế dàn trang báo chí – tạp chí hay thiết kế catalouge, brochure,…. thì phần mềm indesign chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo của các bạn. Bạn muốn học indesign. nhưng bạn lại không biết nên học ở đâu là hợp lý nhất. Bởi vì hiện nay nhu cầu học ngày càng nhiều, điều này đồng nghĩa với việc mọc lên rất nhiều những trung tâm đào tạo để kiếm lợi nhuận. Hãy tới tham gia khóa học indesign tại quận 8 tphcm do trung tâm đồ họa Vitadu tổ chức. Chỉ sau 15 buổi học với thực hành bạn sẽ sử dụng thành thạo được phần mềm và thiết kế ra nhiều sản phẩm theo ý tưởng của mình.

Học indessign tại quận 8 tphcm

===>Xem chi tiết: Khóa học indesign tại TPHCM

Khóa học indesign tại quận 8 tphcm bạn sẽ được học trong một trường thân thiện và hiện đại. Bạn sẽ được “Cầm tay chỉ việc” trong suốt khóa học từ những giảng viên có trình độ tay nghề cao. Họ đều là những kỹ sư đồ họa chuyên nghiệp đã tham gia vào nhiều dự án lớn của công ty. Họ cũng là người đồng hành cùng bạn trong suốt khóa học, giúp đỡ bạn mỗi khi gặp khó khăn trong công việc. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ online qua hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” mỗi khi gặp khó khăn.

link gọi điện

Nội dung khóa học indesign tại quận 8 tphcm

Điều gì khiến khóa học indesign tại quận 8 tphcm trở lên đặc biệt?

1. Môi trường học hiện đại, năng động và sáng tạo
  2. Cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ laptop cho học viên thực hành
  3. Sử dụng duy nhất một phương pháp “Cầm tay chỉ việc” để đào tạo
  4. Hỗ trợ chỗ ở và phương tiện đi lại cho học viên nhà xa
  5. Thực hành miễn phí tại công ty sau khi hoàn thành khóa học để có thêm kỹ năng làm việc
  6. Bảo lưu kết quả học tập cho học viên

Bạn sẽ làm được gì sau khi hoàn thành khóa học indesign tại quận 8 tphcm?

1. Sử dụng thành thạo và biết cách khắc phục một số lỗi thường gặp về indesign
  2. Thiết kế dàn trang báo chí – tạp chí
  3. Thiết kế catalouge, brochure, nhãn mác, bìa báo, sách vở,…
  4. Có kỹ năng xuất bản – in ấn