Học indesign tại quận Bình Tân tphcm

Học indesign tại quận Bình Tân tphcm – Bạn đang muốn làm việc trong ngành báo chí nhưng bạn lại chưa biết cách sử dụng phần mềm indesign. Vậy hãy tới khóa học indesign tại quận Bình Tân tphcm để tham gia cùng với trung tâm đồ họa ViTaDu. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, thân thiện và hòa đồng với học viên, cam kết truyền đạt 100% kiến thức mà mình có được cho học viên. Chỉ với 15 buổi học lẫn thực hành thực tế bạn sẽ có thể sử dụng thành thạo phần mềm indesign để thiết kế ra bất kỳ những sản phẩm nào mà mình muốn. Xem chi tiết: Học indesign tại TPHCM.

Học indesign tại quận Bình Tân tphcm

Adobe indesign (Id) là một phần mềm chuyên dùng trong việc thiết kế dàn trang và in ấn. Ngoài ra, khi sử dụng thành thạo được phần mềm này bạn sẽ có thể thiết kế ra một số sản phẩm như: Catalouge, brochure, bìa sách báo, nhãn mác, item,…

Nội dung khóa học indesign tại quận Bình Tân tphcm

Giảng viên tại khóa học indesign tại quận Bình Tân tphcm là những ai?

• Là những sinh viên ưu tú tốt nghiệp từ các trường học danh tiếng trên cả nước
  • Có thâm niên làm việc lâu năm trong ngành thiết kế đồ họa
  • Đã từng tham gia vào hàng trăm dự án lớn nhỏ của công ty
  • Tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa

Điều đặc biệt và thú vị ở khóa học indesign tại quận Bình Tân tphcm

• Hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm phiên bản mới nhất cho học viên
  • Cung cấp miễn phí tài liệu chi tiết về phần mềm
  • Được “Cầm tay chỉ việc” trong suốt khóa học
  • Có thể tham gia cuộc thi “Cơ hội việc làm” do ViTaDu tổ chức
  • Sẵn sàng hỗ trợ online cho học viên qua hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính”

Link gọi điện

Một số sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành khóa học indesign tại quận Bình Tân tphcm

Sản phẩm tờ rơi do học viên thiết kế
Sản phẩm catalouge do học viên thiết kế

Có phải bạn đang băn khoăn về lịch tổ chức các buổi học tại đây diễn ra như thế nào để không bị trùng lặp với công việc của mình có phải không. Tại đây, ViTaDu có tổ chức 3 ca học mỗi ngày để các bạn có thể lựa chọn cho mình một thời gian học hợp lí nhất.

• Ca sáng từ 8 giờ đến 11 giờ
  • Ca chiều 14 giờ đến 17 giờ
  • Ca tối từ 18 giờ đến 20 giờ 30 phút
Bạn muốn biết thông tin và các ưu đãi về học phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn