Học Photoshop ở Gò Vấp. Học ghép ảnh bằng Photoshop

Học Photoshop ở Gò Vấp
5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang tìm khóa học Photoshop ở Gò Vấp để trở thành chuyên gia về ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh. ViTaDu là đơn vị đào tạo đồ họa chuyên nghiệp trên toàn quốc từ 2008. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu được các công cụ và tính năng của Photoshop. Giúp bạn làm việc hiệu quả, sáng tạo và nhanh chóng chỉ trong vòng 15 buổi học thực hành thực tế với các giảng viên là những kỹ sư có nhiều kinh nghiệm thực tế.

Lớp học Photoshop ở Gò Vấp
Lớp học Photoshop ở Gò Vấp

ViTaDu là đơn vị đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại Hà Nội và TPHCM. Tham gia lớp học Photoshop ở Gò Vấp. Chúng tôi đảm bảo chắc chắn bạn sẽ sử dụng thành thạo phần mềm Photoshop ngay khi kết thúc khóa học. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin và hãnh diện với những kiến thức cũng như kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình học. Bạn có thể thiết kế ra được những sản phẩm độc đáo, khác biệt độc quyền riêng của bạn. Lúc đó bạn bè và người thân sẽ phải ngước nhìn bạn.

? Nội dung cơ bản của khóa học Photoshop tại Gò Vấp TPHCM

Giáo trình khóa học Photoshop ở Gò Vấp được chúng tôi thiết kế rất khoa học và cập nhật thông tin thường xuyên. Bạn là người mới tìm hiểu cũng có thể nắm bắt rất nhanh và thành thạo các công cụ của phần mềm Adobe Photoshop ngay tại lớp học.

Học Photoshop ở Gò Vấp, học từ căn bản đến nâng cao
Học Photoshop ở Gò Vấp, học từ căn bản đến nâng cao

? Giảng viên hướng dẫn học Photoshop ở Gò Vấp

Bạn sẽ được học bởi các giảng viên là những chuyên gia chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế và gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Học theo phương pháp cầm tay chỉ việc, học tương tác, học đi đôi với hành, học là làm được.

Học Photoshop ở Gò Vấp. Học từ các chuyên gia hàng đầu về thiết kế
Học Photoshop ở Gò Vấp. Học từ các chuyên gia hàng đầu về thiết kế

? Cam kết sau khóa học Photoshop ở Gò Vấp bạn sẽ làm được

 Dạy trên những dự án, sản phẩm kinh doanh của bạn.
 Hỗ trợ trọn đời, miễn phí sau khóa học.
 Hỗ trợ tư vấn chiến lược, kỹ thuật thực hiện các dự án thiết kế.

 Ứng dụng được hoàn toàn những công cụ trong Photoshop từ cơ bản đến nâng cao vào bản vẽ thiết kế. Tự tin làm được việc ngay khi kết thúc khóa học tại ViTaDu.
 Tự do sáng tạo không giới hạn với những ý tưởng riêng của chính bạn. Lớp học Photoshop ở Gò Vấp là nơi truyền cảm hứng và khơi nguồn sáng tạo cho bạn.
✓ Sáng tạo nội dung và hình ảnh bằng Photoshop. Thiết kế hình ảnh quảng cáo Facebook, Google hấp dẫn khách hàng. Chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh, phục chế ảnh, tạo hiệu ứng cho ảnh…thật đơn giản.
 Nắm vững những nguyên tắc thiết kế, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Kết hợp màu sắc, phối màu sắc chuẩn sắc.
 Bạn tự tin bước vào thế giới đồ họa. Bạn được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, chứng chỉ nghề. Chứng chỉ có giá trị xin việc làm trên toàn quốc.

Học Photoshop ở Gò Vấp, Học thực hành thực tế
Học Photoshop ở Gò Vấp, Học thực hành thực tế
Học Photoshop ở Gò Vấp. Sản xuất đam mê theo cách của bạn
Học Photoshop ở Gò Vấp. Sản xuất đam mê theo cách của bạn
Học Photoshop ở Gò Vấp. Cắt ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, phục chế ảnh chuyên nghiệp
Học Photoshop ở Gò Vấp. Cắt ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, phục chế ảnh chuyên nghiệp

? Thành quả và cảm nhận của học viên học tại ViTaDu

Học Photoshop ở Gò Vấp. Tự tin - Vững bước trên chính đôi chân của mình
Học Photoshop ở Gò Vấp. Tự tin – Vững bước trên chính đôi chân của mình

Khi kết thúc khóa học Photoshop ở Gò Vấp. Chúng tôi cam kế bạn làm được việc, không lý do. Hãy đến ngay với ViTaDu. Hiện tại chúng tôi đang có ưu đãi học phí rất lớn.

Bạn đam mê Photoshop, muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

>>> Xem thêm: Học Indesign ở Gò Vấp TPHCM

Lớp học đồ họa tại Gò Vấp

Khóa học Corel ở Bình Chánh TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7. Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Ngã 5 Nguyễn Thái Sơn, Tham Lương, Chợ Xóm Mới, Dương Quảng Hàm, Ngã 4 Cầu Cống. Chợ Thạch Đà, Saigon Mall, Phạm Văn Chiêu, Lê Đức Thọ. Phan Huy Ích, Quang Trung, Lê Văn Thọ, Lê Đức Thọ. Hạnh Thông Tây, Gia Định, Nguyễn Oanh, Cây Trâm, Ngã 6 Gò Vấp, Chợ Gò Vấp. Thống Nhất, Nguyễn Văn Lượng, Dương Quảng Hàm. Phan Văn Trị, Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm, Phạm Văn Đồng. Nguyễn Thái Sơn. An Lộc, Vòng xoay Nguyễn Huy Điển. Phan Huy Ích, Nguyên Tư Gián, Nguyễn Duy Cung của quận Gò Vấp.

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời