Học Photoshop ở Tân Bình. Học cách chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất

Khóa học thiết kế đồ họa tại phường 4 Tân Bình
5/5 - (5 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm lớp học photoshop ở Tân Bình? Bạn muốn trở thành chuyên gia chỉnh sửa ảnh nhưng không biết nên đăng ký khóa học photoshop ở đâu? Bạn không biết có mất nhiều thời gian cho việc học khóa học photoshop hay không? Để có được bức tranh, bức ảnh đẹp hút hồn người xem rất đơn giản. Thời đại công nghệ thông tin đã có phần mềm  ứng dụng Photoshop hỗ trợ bạn. Chỉ cần bạn học Photoshop ở Tân Bình, với 15 buổi thực hành tương đương 52,5h là bạn đã thành thạo Photoshop. Hãy đến với Vitadu  trung tâm đào tạo đồ họa chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo Photoshop dễ nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Lớp học Photoshop ở Tân Bình. Nơi truyền cảm hứng
Lớp học Photoshop ở Tân Bình. Nơi truyền cảm hứng

ViTaDu với đầy đủ trang thiết bị học tập và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng đào tạo. Học Photoshop ở Tân Bình. Bạn được học theo phương thức cầm tay chỉ việc từ các chuyên gia – Trải nghiệm thực tế. Các phương pháp giảng dạy của chúng tôi đã được chứng minh: ViTaDu đã đào tạo và cung cấp hàng triệu học viên Photoshop xuất sắc từ năm 2008. Các lớp Photoshop của chúng tôi giúp bạn biết được các mẹo và thủ thuật để bạn làm việc hiệu quả và sáng tạo.

Học Photoshop ở Tân Bình, Học từ các chuyên gia
Học Photoshop ở Tân Bình, Học từ các chuyên gia

Học Photoshop ở Tân Bình bạn sẽ biết sử dụng phần mềm Photoshop là 1 lợi thế rất tốt giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng rất nhanh và bề vững. Photoshop gần như không thể thiếu được với các bạn trẻ và những người yêu công nghệ.

? Nội dung cơ bản của khóa học Photoshop ở Tân Bình

Giáo trình của khóa học Photoshop ở Tân Bình được chúng tôi thiết kế rất bài bản và thường xuyên cập nhật thông tin mới nhấtBạn yên tâm, nếu bạn là người mới bắt đầu cũng có thể nắm bắt nhanh và thành thạo các công cụ của phần mềm Adobe Photoshop.

Học Photoshop ở Tân Bình. Học từ cơ bản đến nâng cao
Học Photoshop ở Tân Bình. Học từ cơ bản đến nâng cao

Xem chi tiết: Khóa học Photoshop ngắn hạn nâng cao để biết rõ học phí và lịch học.

? Một số ưu điểm khi học tại khóa học Photoshop ở Tân Bình, tại ViTaDu

? Chất lượng đào tạo tại đơn vị chúng tôi rất tốt và độc đáo mà học phí lại được hỗ trợ lớn nhất.
? Cơ sở vật chất giảng dạy rất hiện đại.
? Được cấp chứng chỉ ngay khi kết thúc khóa học. Chứng chỉ có tác dụng xin việc tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.
? Đội ngũ giảng viên là những kỹ sư đồ họa có trình độ chuyên môn cao, trẻ năng động, nhiệt tình, tâm huyết,  có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy.
? Học thực hành tương tác trực tiếp với giảng viên trong môi trường chuyên nghiệp.
? Được thực hành làm những dự án thực tế của ViTaDu ngay tại lớp học Photoshop ở Tân Bình.
? Học xong có thể làm tại công ty hoặc được giới thiệu tới các đối tác khác của chúng tôi.
?Chúng tôi còn đào tạo theo nhu cầu của từng học viên.

Học Photoshop ở Tân Bình, Học thực hành thực tế
Học Photoshop ở Tân Bình, Học thực hành thực tế

? Kết thúc khóa học Photoshop ở Tân Bình bạn sẽ làm được những gì?

⏩ Thành thạo cách sử dụng phần mềm photoshop: cắt, ghép, chỉnh sửa, phục chế ảnh ngay tại lớp học Photoshop ở Tân Bình.

⏩ Biết sử dụng các hiệu ứng để ghép ảnh, cắt ảnh, chỉnh sửa ảnh, phục chế ảnh, blend màu … để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh

⏩ Thành thạo các công cụ biết áp dụng và làm các bức ảnh có tính ứng dụng cao

⏩ Học được các kĩ năng sử dụng và các tính năng mới mà Photoshop cập nhật.

⏩ Tự tay thiết kế ra những sản phẩm đẹp, có ứng dụng cao: banner, poster,…

⏩ Thiết kế file in, chỉnh sửa màu sắc, kích thước sao cho phù hợp.

⏩ Tư duy trong thiết kế, Kinh nghiệm thiết kế, cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chốt hợp đồng trong tại lớp học Photoshop ở Tân Bình.

Học Photoshop ở Tân Bình. Cắt ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, phục chế ảnh chuyên nghiệp
Học Photoshop ở Tân Bình. Cắt ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, phục chế ảnh chuyên nghiệp
Học Photoshop ở Tân Bình. Thiết kế logo, hình ảnh, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,....
Học Photoshop ở Tân Bình. Thiết kế logo, hình ảnh, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,….

Sau khi kết thúc khóa học Photoshop ở Tân Bình. Chúng tôi đảm bảo chắc chắn bạn sẽ trở thành một chuyên gia về Photoshop, không lý do. Bất cứ ai cũng có thể làm được, chỉ cần có niềm đam mê với Photoshop. Bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay. Hiện tại chúng tôi đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn để chào đón bạn!

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê Photoshop và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Học Corel

>>> Xem thêm: Khóa học illustrator ở Bình Dương

Khóa học Corel ở Bình Dương

Khóa học Indesign ở Gò Vấp

Khóa học Photoshop ở Tân Bình được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15.  Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Quân Khu, ETown, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Lotte Cộng Hòa. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Parkson Trường Sơn, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay.

Bắc Hải, Bạch Đằng, Bành Văn Trân. Bàu Bàng, Bầu Bàng, Bàu Cát, Bàu Cát 1. Bàu Cát 2, Bàu Cát 3, Bàu Cát 4, Bàu Cát 5. Bàu Cát 6, Bàu Cát 7, Bàu Cát 8, Bàu Cát 9, Bảy Hiền, Bế Văn Đàn, Bình Giã, Bùi Thế Mỹ. Bùi Thị Xuân. Ca Văn Thỉnh, Cách Mạng Tháng tám. Chấn Hưng, Chử Đồng Tử, Cộng Hòa. Cống Lở, Cù Chính Lan, Cửu Long, Đại Nghĩa, Đặng Lộ, Đặng Văn Ngữ. Đất Thánh, Đinh Điền. An Tôn, Ấp Bắc, Arrival Loop, Âu Cơ, Ba Vân, Ba Vì của quận Tân Bình.

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời