Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại TP.HCM

khóa học photoshop
5/5 - (163 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại TP.HCM. Bạn đang ở TP.Hồ Chí Minh? Bạn muốn học thiết kế đồ họa? Bạn muốn tự tay tạo những banner, quảng cáo, các đoạn phim với kỹ xảo đồ họa tiên tiến,… hay đơn giản là tự tay chỉnh sửa những bức hình selfie của chính mình. Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu?

Hãy đăng ký các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Trung tâm đào tạo đồ họa Vitadu, P.10 Lầu 5 toà Oriental Plaza số 685 Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh, nơi sẽ giúp bạn thực hiện được tất cả những mong muốn đó.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế đồ họa, Vitadu là một trong những đơn vị đi đầu trong việc giảng dạy thiết kế đồ họa, góp phần đào tạo ra những nhà thiết kế tài năng, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của đất nước.

học thiết kế đồ họa

Bằng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm thiết kế, đã và đang tham gia rất nhiều dự án lớn của công ty: thiết kế, dàn trang in ấn sách, báo, tạp chí,… Vitadu tin tưởng rằng sau khóa học, các học viên sẽ nắm vững được những kỹ năng thiết kế đồ họa từ đơn giản cho tới nâng cao.

CÁC KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CỦA VITADU: 
  • Khóa học Photoshop

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn cơ bản và nâng cao với Photoshop là một khóa học thiết kế đồ hoạ trên Photoshop đặc biệt được tổ chức khai giảng thường niên của Trung tâm đào tạo đồ họa Vitadu. Đây được đánh giá là khoá học Photoshop tiêu chuẩn nhất bởi được đào tạo trực tiếp từ các kỹ sư đồ hoạ miền Bắc và Nam kết hợp.

khóa học photoshop

 

>>xem chi tiết về khóa học photoshop tại đây<<

  • Khóa học Illustrator

Khi học khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn cơ bản và nâng cao với illustrator này bạn sẽ được hưởng từ những ưu đãi rất “đặc biệt”, với phương pháp dạy học như truyền nghề, học dựa trên những kinh nghiệm làm thực tế của người dạy. Bạn sẽ được học một khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn cơ bản và nâng cao với illustrator chất lượng nhất và được thực hành với những dự án làm việc thực tế. Mục tiêu của trung tâm là dạy cho học viên học được làm được.

học thiết kế đồ họa

>>xem chi tiết về khóa học illustrator tại đây<<

  • Khóa học Corel Draw

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn cơ bản và nâng cao với Corel Draw của Trung tâm đào tạo đồ họa Vitadu là khóa học rất “đặc biệt”, với phương pháp giảng dạy tận tâm, nhiệt tình, dạy trên những kinh nghiệm làm việc thực tế của người dạy nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm đào tạo đồ họa Vitadu cam kết sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong nghề thiết kế đồ họa nói chung và thiết kế đồ họa corel draw nói riêng, theo phương châm không giấu nghề.

khóa học corel draw

 

>>xem chi tiết về khóa học Corel Draw tại đây<<

  • Khóa học Indesign

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn cơ bản và nâng cao với Indesign được giảng dạy theo phương pháp giảng lý thuyết kết hợp thực hành trên máy tính. Việc học lý thuyết rồi kết hợp thực hành, học viên hỏi người dạy trả lời, giúp cho bạn có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức và đạt được kết quả tốt nhất sau khi học xong khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn cơ bản và nâng cao với Indesign .

học thiết kế đồ họa

>>xem chi tiết về khóa học Indesign tại đây<<

Bạn nhận được gì từ các khóa học của Vitadu:
  • Bạn sẽ được học thực tế 100%, không lý thuyết suông, với phương châm “Cầm tay chỉ việc” bạn yên tâm là có thể làm được.
  • Bạn sẽ được học trong môi trường năng động, sáng tạo, trẻ trung, hiện đại, cùng với đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.
  • Bạn sẽ được sử dụng thành thạo các công cụ Photoshop, Illustrator, Corel Draw, Indesign.
  • Sau khóa học có thể thiết kế ra các sản phẩm của riêng mình.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký học thiết kế đồ họa tại Vitadu để nhận được những khuyến mại ưu đãi nhé.

học thiết kế đồ họa ngắn hạn

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn vui lòng gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao
0/5 (0 Reviews)

Trả lời