Học thiết kế đồ họa ở Âu Cơ Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh

Học thiết kế đồ họa
5/5 - (23 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa ở Âu Cơ Tân Phú. Vitadu là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ đào tạo thiết kế đồ họa tại tp HCM. Quy trình chuyên nghiệp, đào tạo thực tế, học làm được việc ngay. Hỗ trợ trọn đời. Hỗ trợ 24/24. Vitadu luôn luôn bên bạn!

Giờ thực hành tại một khóa học thiết kế đồ họa
Giờ thực hành tại một khóa học thiết kế đồ họa

Học thiết kế đồ họa ở Âu Cơ Tân Phú. Chương trình đào tạo Thiết kế đồ họa của Vitadu với phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới. Vitadu sẽ hướng trọng tâm vào việc phát triển nhà thiết kế. Với tư cách là nhà sáng tạo độc lập. Và có trí tuệ uyên thâm, có kỹ năng làm việc hiệu quả. Bởi vậy, học viên có thể tự tin và sẵn sàng đón nhận cơ hội làm việc hấp dẫn tại các doanh nghiệp ngay khi kết thúc khóa học.

 Nội dung khóa học thiết kế đồ họa ở Âu Cơ Tân Phú

Xem chi tiết nội dung và học phí của khóa học thiết kế đồ họa.

Khi đến lớp học thiết kế đồ họa ở Âu Cơ Tân Phú bạn sẽ được các giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Gần 10 năm kinh nghiệm hướng dẫn học chi tiết từ cơ bản đến nâng cao. Học theo phương pháp cầm tay chỉ việc, học đi đôi với hành. Học thực hành thực tế  tại xưởng thực hành của Vitadu.

Giảng viên dạy học thiết kế đồ họa ở Âu Cơ Tân Phú
Giảng viên dạy học thiết kế đồ họa ở Âu Cơ Tân Phú

Học viên học thiết kế đồ họa ở Âu Cơ Tân Phú sẽ làm được sản phẩm và được thực hành trên máy in công nghiệp thông dụng nhất hiện nay. Đội ngũ kỹ thuật in sẽ hướng dẫn cho bạn các khâu chỉnh sửa, bóc, tách màu sắc phù hợp để in ấn trên từng loại máy in khác nhau.

Thành quả của học viên học thiết kế đồ họa ở Âu Cơ Tân Phú

Đã có rất nhiều học viên trên khắp các miền của tổ quốc học thiết kế đồ họa ở Âu Cơ Tân Phú thành công, tự mình xây dựng được doanh nghiệp và các cơ sở hoạt động vững mạnh.

 Thành quả của các học viên học thiết kế đồ họa tại Tân Thới Hòa, Tân Phú

 Sản phẩm của học viên học thiết kế đồ họa ở Âu Cơ Tân Phú
Sản phẩm của học viên học thiết kế đồ họa ở Âu Cơ Tân Phú

Kết thúc khóa học thiết kế đồ họa ở Âu Cơ Tân Phú chắc chắn bạn sẽ trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp. Vậy còn chần chừ gì nữa, một nghề sáng tạo, được đánh giá cao rất hấp dẫn lại có nguồn thu nhập không hạn chế. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng các ưu đãi lớn nhất.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 02866.589.236
Bạn đừng có ngại cứ gọi không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

Bạn đam mê học thiết kế đồ họa cần học ngay, đăng ký tại đây

Bạn xem thêm khóa học photoshop tại Quận Tân Phú.

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phạm Văn Xảo, Phan Anh, Phan Chu Trinh, Phan Đình Phùng, Phan Văn Năm, Phú Thọ Hoà, Quách Đình Bảo. Trần Thủ Độ, Trần Văn Cần, Trần Văn Giáp, Trần Văn Ơn, Trịnh Đình Thảo. Trịnh Đình Trọng, Trường Chinh, Trương Vĩnh Ký, Văn Cao, Võ Công Tồn, Võ Văn Dũng. Vườn Lài, Ỷ Lan, Yên Đổ. Nguyễn Hữu Tiến, Nguyễn Lý, Nguyễn Minh Châu, Nguyễn Mỹ Ca, Nguyễn Ngọc Nhựt. Nguyễn Nhữ Lãm, Nguyễn Quang Diêu, Nguyễn Quý Anh, Nguyễn Sơn, Nguyễn Súy của quận Tân Phú.

Các bạn sẽ được học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại xa hay gần chỉ là khoảng cách. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời