Các khóa học thiết kế đồ họa tại P. 12, Tân Bình, Tp.HCM

5/5 - (7 bình chọn)

Bạn cần học thiết kế đồ họa để thu nhận được những cách thức tạo ra các yếu tố thiết kế, tác phẩm thiết kế, cách sử dụng các phần mềm chuyên dụng Illustrator, Photoshop, InDesign…? Bạn hãy đến với các khóa học thiết kế đồ họa tại P. 12, Tân Bình, Tp.HCM. Các khóa học thiết kế đồ họa này được Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ViTaDu liên tục khai giảng với các buổi học (Sáng/ Chiều/ Tối), với các nội dung và chương trình phù hợp cho mỗi người. Quan trọng nhất là tại đây, qua sự hướng dẫn nhiệt tình của những giảng viên có kinh nghiệm và khả năng chuyên môn cao, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu được tất cả những kiến thức của khóa học thiết kế đồ họa. Từ đó, bạn có thể vận dụng để tạo ra sản phẩm đẹp mắt, đúng ý tưởng, đúng mục đích, phục vụ cho bản thân và cho khách hàng.

Hình ảnh một buổi học thiết kế đồ họa tại Tân Bình
Hình ảnh một buổi học thiết kế đồ họa tại Tân Bình

Không phải là bây giờ mà ngay từ thời cổ xưa, ý thức về thiết kế đồ họa đã hình thành, nhưng tất nhiên khi đó nó còn rất sơ khai. Con người lúc ấy đã biết vẽ hoặc khắc hình lên lá cây, vách đá, ban đầu nhằm mục đích truyền tin, đánh dấu hoặc ghi nhớ. Về sau này, thiết kế đồ họa mới phát triển với ý nghĩa trang trí nghệ thuật, và dần trở thành một thành phần không thể thiếu của đời sống con người trong xã hội hiện đại ngày nay.

Tại Việt Nam, từ thực tế đang diễn ra trên thị trường lao động cho thấy, việc học thiết kế đồ họa đang là một nhu cầu cấp thiết để có thể đáp ứng được khối lượng công việc. Không những thế, bạn còn có thể tiến xa hơn, khi bạn có đủ niềm đam mê và khả năng chuyên môn.

Một giờ học thiết kế đồ họa
Một giờ học thiết kế đồ họa

Với các khóa học thiết kế đồ họa tại P. 12, Tân Bình, Tp.HCM; Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ViTaDu sẽ mang đến cho bạn những điều kiện tốt nhất để thỏa mãn ước mơ trở thành một Designer chuyên nghiệp.

Mọi thủ tục đăng ký nhập học có thể dễ dàng liên hệ tại địa chỉ:

P.10, Lầu 5, tòa nhà Oriental Plaza

Số 685, Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM.

Điện thoại: 028.66589236

Hotline: 0982512785 (Mr Dương “vui tính”)

Hoặc đăng ký trực tuyến tại thẻ dưới đây:

Tham khảo thêm về các khóa học thiết kế đồ họa tại quận Tân Bình tp Hồ Chí Minh.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời