Khóa học thiết kế đồ họa tại Hiệp Tân Tân Phú tp HCM

san-pham-khoa-hoc-quang-cao
5/5 - (14 bình chọn)

Khóa học thiết kế đồ họa tại Hiệp Tân Tân Phú. Đã có hơn 80% khách hàng ra quyết định mua hàng vì bị kích thích bởi những hình ảnh sản phẩm hay dịch vụ trên Website, Facebook, Fanpage của bạn. Bạn hãy đến với Vitadu là trung tâm sáng tạo đồ họa bạn sẽ làm được điều mình mong muốn!

Lớp học thiết kế đồ họa tại Hiệp Tân Tân Phú
Lớp học thiết kế đồ họa tại Hiệp Tân Tân Phú

 Nội dung chương trình học thiết kế đồ họa tại Hiệp Tân Tân Phú

Học thiết kế đồ họa tại Hiệp Tân Tân Phú, học từ cơ bản đến nâng cao
Học thiết kế đồ họa tại Hiệp Tân Tân Phú, học từ cơ bản đến nâng cao

Quy trình học thiết kế đồ họa tại Hiệp Tân Tân Phú

Quy trình học thiết kế đồ họa ở Hiệp Tân Tân Phú
Quy trình học thiết kế đồ họa ở Hiệp Tân Tân Phú

5 điều thú vị vượt trội của lớp học thiết kế đồ họa ở Hiệp Tân Tân Phú

1. Đơn vị tổ chức các cuộc thi sáng tạo về đồ hoạ nơi hội tụ chuyên gia kỹ sư đồ họa, nghệ sỹ nhiếp ảnh có trình độ thẩm mỹ cao.

2. Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tình hướng dẫn học chi tiết từ cơ bản đến nâng cao theo phương pháp cầm tay chỉ việc, học đi đôi với hành,

3. Học viên được thực hành chính sản phẩm của khách đặt hàng thiết kế của chúng tôi

4. Học vẽ học chỉnh sửa học phục chế nhưng bạn còn được học cả về ý tưởng và chiến lược truyền thông cho sản phẩm của bạn

5. Phong cách đào tạo Khoa học – Hài hước  – Độc lạ – Thực tế học viên hiểu nhanh và hứng thú. Có xưởng thực hành vẽ in, thiết kế, thi công cho học viên

Kết thúc phần học bạn sẽ làm được sản phẩm mình ưa thích. Bạn được thực hành trên máy in công nghiệp thông dụng nhất hiện nay. Đội ngũ kỹ thuật in sẽ hướng dẫn cho bạn các khâu chỉnh sửa, bóc, tách màu sắc phù hợp. Tiến hành in ra sản phẩm trên vải, giấy, gốm sứ, decan, nhựa, kính…tất cả các thể loại.

Thành quả của học viên  học thiết kế đồ họa ở Hiệp Tân Tân Phú

Đã có rất nhiều học viên trên khắp các miền của tổ quốc học thiết kế đồ họa ở Hiệp Tân Tân Phú thành công, tự mình xây dựng được doanh nghiệp và các cơ sở hoạt động vững mạnh.

Thành quả của học viên học thiết kế đồ họa ở Hiệp Tân Tân Phú
Thành quả của học viên học thiết kế đồ họa ở Hiệp Tân Tân Phú
Sản phẩm của học viên học thiết kế đồ họa ở Hiệp Tân Tân Phú
Sản phẩm của học viên học thiết kế đồ họa ở Hiệp Tân Tân Phú

Kết thúc khóa học thiết kế đồ họa ở Hiệp Tân Tân Phú bạn có thể công tác ở các vị trí như sau:Tư vấn thiết kế, studio nghệ thuật, các tòa soạn, nhà xuất bản, cơ quan truyền hình, báo chí,... Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng các ưu đãi lớn nhất của Vitadu.

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

Bạn đam mê thiết kế đồ họa và muốn học ngay thì hãy đăng ký tại đây

Chào bạn, chúc bạn thành công và sáng suốt trong sự lựa chọn của mình!!!

Xem chi tiết khóa học: Tìm khóa học đồ họa quảng cáo tại Quận Tân Phú

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Lê Trọng Tấn, Kênh Mười Chín Tháng Năm, Trường Chinh, Bờ Ao Tân Thắng, Tân Kỳ Tân Quý. Cầu Xéo, Gò Dầu, Âu Cơ, Thoại Ngọc Hầu, Lũy Bán Bích, Hòa Bình, Tô Hiệu. Phan Anh, Phạm Văn Xảo, Tây Sơn, Thạch Lam, Bình Long, Nguyễn Sơn, Trương Vĩnh Kỳ. Tân Sơn Nhì, Độc Lập, Tân Hương, Tân Quý, Đường CN11, Đường CN6, Đường D12, Đường D2 Đường DC13. Đường DC3, Đường DC6, Đường DC9, Dương Đức Hiền, Dương Khuê, Đường N1, Đường S1, Đường S11. Của quận Tân Phú.

Các bạn sẽ được học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại xa hay gần chỉ là khoảng cách. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời