Bạn có quan tâm đến các khóa học thiết kế đồ họa tại Tp.HCM?

5/5 - (10 bình chọn)

Trug tâm đào tạo đồ họa ViTaDu tại Q. Tân Phú, Tp.HCM liên tục mở các lớp đào tạo thiết kế đồ họa. Các học viên không phải chờ đợi vì các khóa học sẽ được khai giảng liên tục với các buổi học (Sáng/ Chiều/ Tối) với các nội dung và chương trình phù hợp cho mỗi người. 

Tham gia những khóa học này các học viên sẽ được trang bị các kiến thức về thiết kế đồ họa, cách sử dụng các công cụ chức năng trong photoshop, học về công cụ AI – Illustrator – chuyên về thiết kế in ấn tờ rơi, poster, băng rôn,… Đảm bảo sau khi hoàn thành các khóa học các học viên có thể trở thành những nhân viên thiết kế đồ họa có chất lượng cao và khả năng làm việc tốt.

Trang thiết bị lớp học

 

Thiết kế đồ họa hiện đang trở thành một trong những ngành thu hút giới trẻ, nhất là những bạn say mê sáng tạo và yêu thích lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng. Một nhà thiết kế đồ họa sẽ hình ảnh hóa những ý tưởng và thông điệp của khách hàng nhằm giúp việc truyền thông quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất. Đây là một ngành nghề tích hợp kiến thức từ nhiều lĩnh vực như hội họa, nhiếp ảnh, minh họa, nghệ thuật chữ, marketing…

Một góc lớp học

         

Nếu bạn đọc được thông tin này nhưng không thuộc đối tượng cần học, bạn có thể giới thiệu về Khóa học thiết kế đồ họa này cho bạn bè và người thân của mình, để trao cho họ cơ hội có được một nghề nghiệp ổn định, có thu nhập tốt góp phần nâng cao cuộc sống.

Mọi thủ tục đăng ký nhập học có thể dễ dàng liên hệ tại địa chỉ:

P.10, Lầu 5, tòa nhà Oriental Plaza

Số 685, Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM.

Điện thoại: 028.66589236

Hotline: 0982512785

Hoặc đăng ký trực tuyến tại thẻ dưới đây:

đăng ký học

Ngoài ra, bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc cần tư vấn hãy gọi

Thầy Mr. Dương “vui tính”

ĐT: 0982.512.785 hoặc 024.62.97.98.96

Bạn đừng có ngại cứ gọi không học không sao!!!

Tham khảo thêm về các khóa học của Trung tâm đào tạo đồ họa ViTaDu tại Tp.HCM:

Khóa học thiết kế in ấn, quảng cáo

Khóa học indesign

0/5 (0 Reviews)

Trả lời