Học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Phường 8 Quận Gò Vấp TPHCM

Trung tâm Vitadu
Mời bạn đánh giá 5* tại đây

Học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Phường 8 Quận Gò Vấp TPHCM. Bạn muốn tham gia một lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo để có thể tự mở cửa hàng in ấn và thiết kế. Bạn đang có ý định tự tay thiết kế ra những sản phẩm đồ họa mà mình thích. Vậy hãy đến với lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Phường 8 Quận Gò Vấp TPHCM của trung tâm đồ họa Vitadu. Chỉ với một lớp học sẽ giúp bạn trở thành những nhà thiết kế đồ họa  quảng cáo chuyên nghiệp.

Hình ảnh lớp học tại Vitadu

Xem ngay nội dung và các ưu đãi tại ViTaDu dưới đây:

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại TPHCM

Lớp học Photoshop tại TPHCM

Vì sao bạn nên tham gia lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Phường 8 Quận Gò Vấp TPHCM

• Học trong một môi trường hiện đại – sạch sẽ – thoáng mát.
  • Lớp học trang bị đầy đủ laptop cho học viên thực hành, mỗi người một máy.
  • Cung cấp miễn phí tài liệu về ngành thiết kế dồ họa cho học viên.
  • Hỗ trợ chỗ ăn, nghỉ và phương tiện đi lại cho học viên nhà xa.
  • Hỗ trợ kiến thức online cho học viên qua hotline của thầy Mr.Dương “Vui tính” mọi lúc mọi nơi.

Mọi thắc mắc về khóa học bạn vui lòng liên hệ qua Mr Dương “vui tính” Hotline 0982. 512.785.

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo  facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

Nội dung lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Phường 8 Quận Gò Vấp TPHCM

Chi tiết nội dung lớp học

Đối tượng của khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Phường 8 Quận Gò Vấp – TPHCM

• Người đi làm ngành thiết kế đồ họa muốn có thêm kiến thức để phát triển công việc.
  • Học sinh, sinh viên muốn định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.
  • Tất cả những người có sở thích, đam mê với thiết kế đồ họa quảng cáo.

Khi tới tham gia lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Phường 8 Quận Gò Vấp TPHCM bạn sẽ được tự do lựa chọn lịch học cho mình theo các khung giờ sau trong ngày:

1. Ca sáng từ 8 giờ 30 phút đến 11 giờ
  2. Ca chiều từ 14 giờ đến 17 giờ.
  3. Ca tối từ 18 giờ đến 20 giờ 30 phút.

Bạn sẽ nhận được những gì sau khi tham gia lớp học này

• Bạn sẽ sử dụng thành thạo 4 phần mềm Photoshop, Illustrator, Coreldraw và Indesign.
  • Có độ sáng tạo bá đạo trong thiết kế và một tay nghề thiết kế điêu luyện chuyên nghiệp.
  • Tự thiết kế sáng tạo theo ý tưởng của riêng mình, biết cách pha màu, phối màu chuẩn và đẹp mắt thu hút người nhìn.
  • Nhận được những lời nhận xét đánh giá từ người hướng dẫn và chuyên gia tuyển dụng nhân sự về lĩnh vực thiết kế đồ họa.
  • Được support kể cả sau khi học xong, được hướng dẫn cài đặt các phần mềm.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Phường 8 Quận Gò Vấp TPHCM

Sản phẩm của học viên thiết kế

Một số hình ảnh học viên lớp học đồ họa VITADU

Lớp học đồ họa VITADU cơ sở TPHCM

Không phải chờ lớp
HỌC LUÔN KẺO MUỘN
TÌM NƠI HỌC UY TÍN ĐÓ LÀ GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO BẠN

ĐỪNG SO SÁNH VỀ HỌC PHÍ, HÃY QUAN TÂM ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ THƯƠNG HIỆU

Thầy Mr. Dương “Vui tính” 0982.512.785
Làm việc bằng tâm và đam mê
Cứ gọi đừng ngại, không học không sao!!!

Học thiết kế đồ họa tại Quận 10, khóa học đồ họa tại Quận Tân Phú, Lớp học đồ họa tại Tân Bình, Học Photoshop tại Phú Nhuận, Quận 3, học illustrator tại Quận 1, Học indesign tại Quận 11, Quận 5, Học Corel tại Thủ Đức, Bình Tân.