Học thiết kế quảng cáo tại Phường 3 Quận Gò Vấp TPHCM

Hình ảnh lớp học tại Việt Tâm Đức

Học thiết kế quảng cáo tại Phường 3 Quận Gò Vấp TPHCM. Sản phẩm thiết kế đồ họa quảng cáo sẽ trở nên tuyệt vời và chỉ nhìn cách bạn làm tốt có thể giúp bạn trở nên tự hào hơn cho thiết kế của bạn. Bạn sẽ có thêm nhiều sự tự tin. Luôn nhớ rằng kiến thức và kĩ năng của bạn không bao giờ bị lấy đi bởi một người nào cả. Nó luôn là kho báu mà bạn sẽ luôn luôn giữ lấy nó. Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Phường 3 quận Gò Vấp TPHCM của Vitadu sẽ là công cụ để hướng tới thành công của bạn trong lĩnh vực thiết kế. Mọi thắc mắc về lớp học bạn vui lòng liên hệ qua Mr Dương “vui tính” Hotline 0982. 512.785.

Hình ảnh lớp học
Hình ảnh lớp học tại Vitadu

Click xem nội dung khóa học và ưu đãi học phí

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại TPHCM

Khóa học Corel Draw ngắn hạn tại TPHCM

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo  facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

Nội dung lớp học thiết kế quảng cáo tại Phường 3 quận Gò Vấp TPHCM

Chi tiết nội dung khóa học
Chi tiết nội dung lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo

Lớp học này dành cho ai?

• Dành cho những ai đang làm về các hoạt động Marketing, PR, Truyền thông, Thương hiệu,… muốn bổ sung kiến thức phục vụ cho công việc.
  • Dành cho hàng triệu sinh viên sắp ra trường và đi xin việc. Chuẩn bị cho bản thân kỹ năng thiết kế để tăng lợi thế cạnh tranh gây ấn tượng với nhà tuyển dụng khi có khả năng thiết kế – nhiếp ảnh.
  • Một cơ hội nghề nghiệp khác cho chính bạn bởi hiện rất nhiều công ty tuyển nhân viên thiết kế.

Điều kiện học tập tại trung tâm Vitadu

• Phòng máy được trang bị máy tính cấu hình cao, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Học viên có thể tham gia thực hành ngoài giờ.
  • Luôn hỗ trợ cho học viên ở mức tối đa, ngay cả khi đã hoàn thành khóa học.
  • Giáo trình luôn được cập nhật theo chuẩn quốc tế.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng tham gia nhiều dự án lớn trong thực tế.
  • Luôn đảm bảo chất lượng đào tạo để học viên có khả năng làm việc ngay sau khi hoàn thành khóa học.
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm và thực tập cho học viên thông qua mạng lưới đối tác.
  • Thời gian học linh hoạt trong tuần, không ảnh hưởng tới công việc chính của học viên.

Bạn sẽ nhận được gì sau lớp học thiết kế quảng cáo này

• Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay Photoshop, Illustrator, Corel Draw, Indesign
  • Tự design và phân tích sáng tạo độc đáo cho sản phẩm của mình thiết kế.
  • Có được những thủ thuật và kỹ năng thiết kế trên máy và thủ thuật quảng cáo sản phẩm thực tế.
  • Bạn sẽ đầy đủ năng lượng và trí tưởng tượng phong phú cùng với tay nghề thiết kế chuyên nghiệp. Có thể tự tay mở cửa hàng hoặc đi xin việc bất kỳ đâu.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành lớp học

Sản phẩm của học viên

Không phải chờ lớp
HỌC LUÔN KẺO MUỘN
TÌM NƠI HỌC UY TÍN ĐÓ LÀ GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO BẠN

ĐỪNG SO SÁNH VỀ HỌC PHÍ, HÃY QUAN TÂM ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ THƯƠNG HIỆU

Thầy Mr. Dương “Vui tính” 0982.512.785
Làm việc bằng tâm và đam mê
Cứ gọi đừng ngại, không học không sao!!!

Học thiết kế đồ họa tại Quận 10, khóa học đồ họa tại Quận Tân Phú, Lớp học đồ họa tại Tân Bình, Học Photoshop tại Phú Nhuận, Quận 3, học illustrator tại Quận 1, Học indesign tại Quận 11, Quận 5, Học Corel tại Thủ Đức, Bình Tân.