Học thiết kế quảng cáo tại Quận 5

Lớp học tại Vitadu
Mời bạn đánh giá 5* tại đây

Học thiết kế quảng cáo tại Quận 5 – TPHCM. Bạn đang tìm kiếm cho mình một lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo uy tín nhất để tham gia? Và bạn chưa biết học thiết kế đồ họa quảng cáo ở đâu tốt nhất TPHCM? Các bạn có thể tham gia lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Quận 5 – TPHCM của trung tâm đồ họa Vitadu. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một khóa học uy tín và chất lượng nhất.

lop-hoc-Vitadu
Hình ảnh lớp học tại Vitadu

Nếu có gì thắc mắc, hãy gọi ngay cho Mr. Dương “vui tính” để được giải đáp nhé!!

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học tiếp theo

Tại sao bạn nên chọn học thiết kế đồ học quảng cáo?

• Học ngành này bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm được việc làm vì dù kinh tế có suy thoái đến đâu thì các nhãn hàng vẫn phải chi một khoản ngân sách thuê bạn làm quảng cáo cho sản phẩm của họ.
  • Ngoài làm việc cho các công ty chuyên về truyền thông quảng cáo, bạn có thể tự thành lập nhóm rồi mở công ty riêng để cung cấp dịch vụ thiết kế.
  • Mức lương của những người làm việc trong ngành tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tài năng và kinh nghiệm của bạn, loại hình công ty, quy mô dự án,…

Xem ngay nội dung và các ưu đãi tại ViTaDu dưới đây:

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại TPHCM

Lớp học Photoshop tại TPHCM

Nội dung khóa học thiết kế quảng cáo tại Quận 5 – TPHCM

Chi tiết nội dung khóa học

Tiêu chí của lớp học thiết kế quảng cáo tại Việt Tâm Đức

• Giảng viên tâm huyết, có chuyên môn cao đã trai qua nhiều kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa.
  • Dạy các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để học viên có thể nắm bắt nội dung bài học nhanh nhất.
  • Thực hành hoàn toàn trên máy kết hợp với gợi ý tư duy, ý tưởng đồ họa phù hợp cho từng ngành nghề.
  • Dạy những kiến thức cần và đủ – không lan man làm loãng kiến thức của học viên – cần gì dạy đấy.

Đối tượng của khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Quận 5 – TPHCM

• Người đi làm ngành thiết kế đồ họa muốn có thêm kiến thức để phát triển công việc.
  • Học sinh, sinh viên muốn định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.
  • Tất cả những người có sở thích, đam mê với thiết kế đồ họa quảng cáo.

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học thiết kế quảng cáo này

• Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay Photoshop, Illustrator, Corel Draw, Indesign
  • Tự design và phân tích sáng tạo độc đáo cho sản phẩm của mình thiết kế.
  • Có được những thủ thuật và kỹ năng thiết kế trên máy và thủ thuật quảng cáo sản phẩm thực tế.
  • Bạn sẽ đầy đủ năng lượng và trí tưởng tượng phong phú cùng với tay nghề thiết kế chuyên nghiệp. Có thể tự tay mở cửa hàng hoặc đi xin việc bất kỳ đâu.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành lớp học thiết kế quảng cáo tại Quận 5

Sản phẩm của học viên khi hoàn thành lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo
Sản phẩm của học viên thiết kế
Sản phẩm của học viên

Đến với Việt Tâm Đức học viên sẽ được học tập theo chương trình tiêu chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại, đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, bằng cấp uy tín, giảng viên là những chuyên gia hàng đầu, vừa giảng dạy vừa truyền cảm hứng và chia sẻ kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp.

Nhanh tay đăng kí để có được ưu đãi tốt nhất!!

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!