Hướng dẫn tải và cài đặt Illustrator trên máy tính

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Illustrator CS6
4/5 - (4 bình chọn)

Tại thời điểm hiện tại, Adobe Illustrator được xem như một phần mềm thiết kế đồ họa quảng cáo không thể thiếu của các công ty làm dịch vụ thiết kế quảng cáo. Để có thể sử dụng phần mềm này trong thiết kế bạn cần phải tải phần mềm về và cài đặt nó trên máy tính của  mình. Nếu đây là đầu tiên bạn cài bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn tải và cặt đặt Illustrator  dưới đây để có thể cài được ngay nhé.

Đầu tiên bạn phải tải phần mềm Adobe Illustrator về máy tính của mình và giải nén file cài đăt để có thể bắt đầu tiến trình cài đặt Illustrator  sau đó.

Đường link tải phần mềm Adobe Illustrator ở đây nhé: Link dowload Adobe Illustrator CS6

Tiến trình cài đặt Adobe Illustrator CS6

Sau khi quá trình download hoàn tất,các bạn chạy file Illustrator_16_LS16.exe để tiến hành giải nén những file vừa tải về.Một cửa sổ sẽ hiện lên giúp các bạn chọn thư mục giải nén.Quá trình giải nén có thể hơi mất thời gian một chút.

Hướng dẫn cài phần mềm Illustrator CS6

Sau khi giải nén thành công,quá trình cài đặt sẽ được tự động bắt đầu.Ở bước này,các bạn chọn Install a trial

Hướng dẫn cài phần mềm Illustrator CS6

Lúc này các bạn sẽ cần một tài khoản Adobe để đăng nhập.Việc đăng ký tài khoản này có thể thực hiện ngay trên khung cài đặt và nó cũng đơn giản như khi bạn đăng ký một tài khoản diền đàn thôi.Tạo xong tài khoản và đăng nhập để đến bước tiếp theo.

Hướng dẫn download và cài đặt Adobe Illustrator

Các bạn chọn phiên bản cần cài đặt (mở rộng AI 64 cho bạn nào cấu hình máy khỏe),thư mục cài đặt và lạnh lùng nhấn Install.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Illustrator

Đến bước này thì chỉ việc chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Nếu không có việc gì xảy ra thì bạn đã hoàn thành việc cài đặt Adobe Illustrator CS6 đã hoàn tất giờ chúng ta sẽ tiến hành Crack phần mềm nhé.

Hướng dẫn Crack Illustrator Cs6 chi tiết.

bây giờ các bạn giải nén file còn lại là Adobe Illustrator CS6 Patch

sẽ được 2 thư mục như dưới.

Nếu bạn đăng sử dụng win 32bit hãy vào thư mục 32bit copy file amtlib.dll vào thư mục cài đặt của Photoshop có đường dẫn

C:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CS6\ và paste file vừa copy vào

Hướng dẫn cài phần mềm Illustrator CS6
Hướng dẫn cài phần mềm Illustrator CS6

Nếu các bạn dùng win 64bit vào thư mục 64bit copy file  amtlib.dll  vào thư mục

C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6\ và paste vào đó là ok

Trong khi copy windows sẽ hiện thông báo như các hình bên dưới. các bạn chọn giống như hình bên dưới.

Hướng dẫn crack photoshop Cs6

Crack phần mềm Illustrator CS6

Tiến trình cài đặt hoàn tất bạn có thể thoái mái sử dụng phần mềm Illustrator mà không cần qan tâm tới bản quyền của của nó. Chúc các bạn học thiết kế đồ họa với Illustrator vui vẻ!

Tag: khoa hoc do hoa ilustrator tai tp hcm, lớp học illustrator tại hcm, hoc illustrator tai tan phu, khóa học đồ họa vơi illustrator tại tân bình, hoc thiet ke do hoa tai tan phu

0/5 (0 Reviews)

Trả lời