Khóa học 3Ds Max – Vray tại Thanh Xuân – Hà Nội

lop-hoc-Vitadu

Khóa học 3Ds Max – Vray tại Thanh Xuân – Hà Nội. 3Ds Max – Vray là phần mềm 3D mà hầu hết kiến trúc sư, kĩ sư, học viên kiến trúc sử dụng để thiết lập một mô hình nội, ngoại thất chi tiết. Bạn đang có nhu cầu học thiết kế 3Ds Max – Vray nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn trung tâm nào. Bạn phân vân không biết trung tâm nào uy tín và chất lượng. Xin giới thiệu đến bạn Khóa học 3Ds Max – Vray tại Thanh Xuân – Hà Nội của Trung tâm đồ họa Vitadu. Tại Vitadu các bạn học viên chỉ cần học còn lại đã có chúng tôi lo.

Khóa học 3Ds Max – Vray tại Hà Nội

Gọi tới hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn trực tiếp về khóa học!

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

Mục đích khóa học 3Ds Max – Vray

Khóa học được thiết kế giúp học viên kết hợp sự chính xác của các chương trình triển khai kỹ thuật truyền thống – sức mạnh của công cụ 3D trong công việc thiết kế để xử lý công việc nhanh, trực quan và hiệu quả. Đem đến cho khách hàng các bản thiết kế chân thực, sống động về công trình.

Nội dung khóa học 3Ds Max – Vray tại Thanh Xuân – Hà Nội

Chi tiết nội dung khóa học 3Ds Max - Vray
Chi tiết nội dung khóa học 3Ds Max – Vray

Đối tượng của khóa học 3Ds Max – Vray

• Bạn là sinh viên mới ra trường chưa có việc làm, mong muốn tìm được công việc với mức lương khá khẩm.
  • Bạn yêu thích, đam mê và muốn theo đuổi công việc thiết kế nội thất, ngoại thất, kiến trúc,…
  • Bạn muốn học nhưng không đậu vào trường kiến trúc, hay các trường có chuyên ngành này.
  • Những ai đã và đang làm các công việc thiết kế trên 2D, muốn tìm kiếm cơ hội phát triển với lĩnh vực thiết kế 3D.

Bạn sẽ được gì sau khi hoàn thành khóa học 3Ds Max – Vray tại Thanh Xuân – Hà Nội

• Học 1 được 2 tức là 2 chương trình trong 1 khóa học bao gồm 3Ds Max dựng hình Kiến trúc, Nội thất và Vray render.
  • Được học những kinh nghiệm thực tế của những giảng viên đã va chạm với hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp thế giới.
  • Ngoài khóa học, học viên sẽ được giảng viên sẵn sàng hỗ trợ bất cứ kiến thức bên ngoài nào, liên quan đến lĩnh vực.
  • Hỗ trợ miễn phí suốt đời, luôn cập nhật kiến thức mới cho học viên.
  • Được hỗ trợ tư vấn khi xin việc làm, mức lương, tránh khỏi được những công ty bắt chẹt và bóc lột sức lao động của học viên.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học

+ Lịch học linh động.

+ Đăng ký học được xếp lớp ngay.

+ Được phát giáo trình khi đăng ký học.

+ Học đến khi thành thạo, không giới hạn số buổi.

+ Học viên được bảo lưu chương trình học – chuyển đổi ca học cho phù hợp với công việc của mình.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành khóa học 3Ds Max – Vray tại Thanh Xuân.

Sản phẩm học viên thiết kế

Một số hình ảnh học viên lớp học đồ họa VITADU

Lớp học đồ họa VITADU cơ sở Hà Nội

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

tag: Học 3Ds Max – Vray tại Hà Nội, Khóa học 3Ds Max – Vray tại Hà Nội, Lớp học 3Ds Max – Vray tại Hà Nội, Dạy học 3Ds Max – Vray tại Hà Nội, đào tạo 3Ds Max – Vray tại Hà Nội, Học 3Ds Max – Vray tại Hà Nội, Khóa học 3Ds Max – Vray tại Hà Nội, Lớp học 3Ds Max – Vray tại Hà Nội, Dạy học 3Ds Max – Vray tại Hà Nội, đào tạo 3Ds Max – Vray tại Hà Nội.