Khóa học Adobe Illustrator tại Quận 11

Lớp học Vitadu
Mời bạn đánh giá 5* tại đây

Khóa học Adobe Illustrator tại Quận 11. Bạn đang tìm kiếm một khóa học Adobe Illustrator tại TPHCM? Đến với khóa học thiết kế đồ họa với Illustrator tại Quận 11 do Vitadu tổ chức bạn sẽ được trải nghiệm phong cách thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo của học viên và những người bạn học cùng chí hướng. Được thỏa sức tung hoành trong thế giới đồ họa rộng lớn Illustrator.

Mọi thắc mắc về khóa học bạn vui lòng liên hệ qua Mr Dương “vui tính” Hotline 0982. 512. 785. Hoặc truy cập website ViTaDu.Edu.Vn

Hình ảnh lớp học tại Vitadu

Click xem nội dung khóa học và ưu đãi học phí

Lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại TPHCM

Lớp học Illustrator ngắn hạn tại TPHCM

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo  facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

Tại sao bạn nên lựa chọn học thiết kế đồ họa với Illustrator?

• Phần mềm Illustrator cung cấp cho người dùng các công cụ hỗ trợ để tạo lên các sản phẩm vector về hình khối 3D dùng trong thiết kế nội thất, bản đồ, minh họa sách báo, thiết kế logo, tạo các sản phẩm tờ rơi, card visit, brochure, profilr, vẽ hoạt hình,… một cách nhanh chóng.
  • Điểm mạnh: màu sắc file thiết kế đẹp mắt, dễ dàng tương thích với Photoshop, Corel Draw, dễ dàng thay đổi dữ liệu, hỗ trợ in ấn rất tốt. Màu sắc rất mượt.

Nội dung khóa học Adobe Illustrator tại Quận 11

Chi tiết khóa học Illustrator

Bạn được gì khi tham gia khóa học Illustrator tại Việt Tâm Đức.

• Môi trường học tập trẻ trung, năng động.
  • Cơ sở vật chất hiện đại.
  • Đội ngũ giảng viên, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.
  • Được học 100% thực hành trên máy tính.
  • Được miễn phí tài liệu khi tham gia khóa học.
  • Được hỗ trợ online mọi lúc, mọi nơi.
  • Được làm thực tế trên các dự án của khách hàng.
  • Được đào tạo về kỹ năng thiết kế, tư duy sáng tạo, thiết kế file in ấn phù hợp với các loại máy in thường dùng hiện nay.
  • Được thực hành tại xưởng in ấn trên chính sản phẩm của mình.

Phương pháp đào tạo của Việt Tâm Đức

Làm việc trên các bài giáo trình thực tế nâng cao khả năng tư duy sáng tạo của học viên.

Không phân biệt tuổi tác bạn đến với chúng tôi vì mục đích riêng của bạn nên đừng ngần ngại.

Được học vẽ từ chuyên gia kỹ sư đồ họa cao cấp học từ kinh nghiệm chuyên gia Illustrator.

Không đào tạo theo lớp giảng lý thuyết kết hợp thực hành trên máy tính ra sản phẩm luôn.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành khóa học

Sản phẩm của học viên sau khóa học

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế đồ họa bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy khi tham gia khóa học Illustrator tại Quận 11 –TPHCM của Việt Tâm Đức chúng tôi, sau khi kết thúc khóa học các bạn có thể chọn những công việc phù hợp với mình như mở tiệm in ấn thiết kế, thiết kế banner, thiết kế logo, các icon vui nhộn, với mức thu nhập tốt và có môi trường làm việc năng động, trẻ trung

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học Illustrator tại Quận 11 TPHCM để có những kinh nghiệm thực tế cho mình, để có thể ứng dụng vào các sản phẩm sau này.

Lớp học Illustrator 15 buổi học liền không mất thời gian

Không phải chờ lớp
HỌC LUÔN KẺO MUỘN
TÌM NƠI HỌC UY TÍN ĐÓ LÀ GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO BẠN

ĐỪNG SO SÁNH VỀ HỌC PHÍ, HÃY QUAN TÂM ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ THƯƠNG HIỆU

Thầy Mr. Dương “Vui tính” 0982.512.785
Làm việc bằng tâm và đam mê
Cứ gọi đừng ngại, không học không sao!!!