Khóa học Adobe Illustrator tại Tân Phú

Hình ảnh lớp học tại Vitadu
Mời bạn đánh giá 5* tại đây

Khóa học Adobe Illustrator tại Tân Phú. Học Illustrator tại TPHCM, Khóa học Illustrator tại TPHCM uy tín, chất lượng dành cho những bạn đam mê thiết kế đồ họa Illustrator. Muốn trải nghiệm trong thế giới đồ họa đầy màu sắc và sáng tạo chỉ có tại Vitadu.

Bạn đang rất cần tham gia khóa học Illustrator tại TPHCM. Bạn muốn được học từ cơ bản cho đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Vitadu với phương pháp đào tạo thực hành cầm tay chỉ việc chúng tôi cam kết sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ thành nghề 100%.

Mọi thắc mắc về khóa học bạn vui lòng liên hệ qua Mr Dương “vui tính” Hotline 0982. 512. 785. Hoặc truy cập website ViTaDu.Edu.Vn

Lớp học Illustrator ngắn hạn tại Tân Phú TPHCM
Lớp học Illustrator tại Tân Phú TPHCM

Click xem nội dung khóa học và ưu đãi học phí

Lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại TPHCM

Lớp học Illustrator ngắn hạn tại TPHCM

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo  facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

Nội dung khóa học Adobe Illustrator tại Tân Phú

Chi tiết khóa học Illustrator

Đối tượng tham gia khóa học Illustrator tại Tân Phú

+ Khóa học Illustrator tại Tân Phú của chúng tôi dành cho mọi đối tượng tham gia.

+ Bạn là học sinh, sinh viên mới ra trường chưa có việc làm muốn thử sức mình trong lĩnh vực thiết kế.

+ Bạn đang làm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, bạn cần thêm những kiến thức và kinh nghiệm thực tế, hoàn thiện chuyên môn và có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Địa chỉ uy tín – chất lượng đào tạo Illustrator tại Việt Tâm Đức.

+ Trung tâm đồ họa Vitadu tự hào là địa chỉ đào tạo các khóa học Illustrator uy tín hàng đầu tại TPHCM.

+ Chương trình đào tạo của Vitadu được xây dựng bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

+ Giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong đào tạo và công việc thực tế.

+ Nhiều ưu đãi lớn, thời gian học linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng tham gia.

+ Kết thúc khóa học, học viên sẽ được Chứng nhận hoàn thành khóa học Illustrator do Trung tâm sáng tạo đồ họa Vitadu cấp.

Phương pháp giảng dạy khóa học Illustrator tại Tân Phú.

• Bạn được học từ cơ bản tới nâng cao, thực hành ngay trên máy tính của mình. Học thật, việc thật tay nghề thực tế.
  • Luôn hướng cho học viên tự đưa ra ý tưởng sản phẩm và giúp đỡ học viên hoàn thành sản phẩm đồ họa Illustrator của mình một cách nhiệt tình nhất.
  • Phong cách đào tạo: Khoa học, hài hước của người đào tạo giúp cho học viên hiểu nhanh và hứng thú học.

Chỉ với một khóa học Illustrator ngắn hạn tại Việt Tâm Đức mà bạn có thể làm được thật nhiều thứ:

• Tự do thỏa thích thể hiện các ý tưởng thiết kế.
  • Sáng tạo – thiết kế logo theo ý mình.
  • Vẽ tất cả các đối tượng mình yêu thích.
  • Vẽ hoạt hình – vẽ ảnh minh họa.
  • Thiết kế icons, biểu tượng của riêng mình.
  • Vẽ biểu đồ.
  • Vẽ biểu đồ thông tin.
  • Thay đổi kích thước các sản phẩm.

Chỉ khi bạn đã thành thạo Illustrator, hiểu và nắm rõ từng công cụ nhờ vậy bạn thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Sản phẩm của học viên
Sản phẩm của học viên khi hoàn thành khóa học

Vậy tại sao ngay bây giờ bạn không bắt đầu ngay với khóa học Adobe Illustrator tại Việt Tâm Đức nhỉ?

Lớp học Illustrator 15 buổi học liền không mất thời gian

Không phải chờ lớp
HỌC LUÔN KẺO MUỘN
TÌM NƠI HỌC UY TÍN ĐÓ LÀ GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO BẠN

ĐỪNG SO SÁNH VỀ HỌC PHÍ, HÃY QUAN TÂM ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ THƯƠNG HIỆU

Thầy Mr. Dương “Vui tính” 0982.512.785
Làm việc bằng tâm và đam mê
Cứ gọi đừng ngại, không học không sao!!!