Khóa học Adobe Photoshop tại Phường 3 quận Gò Vấp – TPHCM

Lớp học Photoshop tại TPHCM
5/5 - (1 bình chọn)

Khóa học Adobe Photoshop tại Phường 3 quận Gò Vấp – TPHCMPhotoshop là một phần mềm có xu hướng phát triển không chỉ ở Việt Nam mà còn lan rộng ở các nước trên toàn thế giới. Phần mềm này áp dụng vào thực tiễn rất nhiều vào lối sống hàng ngày của chúng ta. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiết kiệm thời gian và tiền bạc thì hãy đến với Khóa học Photoshop tại Phường 3 Quận Gò Vấp TPHCM của Vitadu với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, uy tín – chất lượng cam kết giúp bạn thành thạo trong việc sử dụng phần mềm Photoshop tại lớp học này của chúng tôi.

Lớp học VITADU
Lớp học VITADU

Mọi thắc mắc về khóa học bạn vui lòng liên hệ qua Mr Dương “vui tính” Hotline 0982. 512. 785. Hoặc truy cập website ViTaDu.Edu.Vn

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo  facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

                          

Đối tượng tham gia khóa học Photoshop tại phường 3 quận Gò Vấp TPHCM

Bạn là sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết kế đồ họa, kiến trúc,… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm đồ họa Photoshop để phục vụ cho công việc và học tập.

Bạn đang đi làm và bạn cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, nâng cao tay nghề và thăng tiến trong nghề nghiệp có liên quan đến sáng tạo. Cần đến phần mềm đồ họa Photoshop để có chiến lược marketing.

Bạn đang làm các công việc về thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh hoặc làm nhân viên thiết kế hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.

Bạn là người đam mê chỉnh sửa hình ảnh có thể tham gia khóa học này.

Nội dung chương trình học Photoshop

Nội dung khóa học Photoshop
Chi tiêt nội dung khóa học Photoshop

Tại khóa học Photoshop tại phường 3 quận Gò Vấp TPHCM bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản tới nâng cao. Tại khóa học bạn sẽ được đào tạo thực hành cầm tay chỉ việc chứ không lý thuyết xuông như các trung tâm khác. Đã học là làm được – không lý do.

Click xem nội dung khóa học và ưu đãi học phí

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại TPHCM

Khóa học Photoshop ngắn hạn tại TPHCM

Điều thú vị nhất khi bạn học Photoshop tại đây:

  • Học chủ yếu là thực hành, làm bài tập thực tế, truyền đạt tay nghề chuẩn không cần chỉnh mà đã chỉnh là phải đẹp bằng được mới thôi.
  • Bạn có thể lựa chọn học theo yêu cầu hay trên chính sản phẩm của bạn.
  • Bạn có thể linh động sắp xếp với chính thời gian và lịch học của mình mà không sợ mất buổi học.
  • Trao đổi thoải mái, hỏi nhiệt tình, không cần phải xấu hổ luôn.
  • Học xong mà thực tế làm còn gặp vấn đề bạn có thể trao đổi online hoặc đến tận nơi nhờ hỗ trợ hoặc học lại phần mình đã quên

Thu hoạch sau khi kết thúc khóa học.

Thành thạo Adobe Photoshop bạn có thể làm được tốt những công việc sau: cắt, ghép ảnh cho website, chỉnh ảnh cho in ấn và xây dựng tư liệu ảnh, tương ứng với các nghề nghiệp như: biên tập hình ảnh, thiết kế website, chuyên gia sáng tạo, thiết kế quảng cáo.

Học viên có thể ứng dụng phần mềm Photoshop ở nhiều môi trường làm việc khác nữa như trong các studio: Phục chế ảnh kỹ thuật số, giải trí (học viên có thể ứng dụng vào cắt ghép, xử lý hình ảnh cho gia đình, bạn bè,…)

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành khóa học

Sản phẩm của học viên khi hoàn thành khóa học
Sản phẩm của học viên
Sản phẩm của học viên

Học khóa học Adobe Photoshop tại Phường 3 Quận Gò Vấp do Vitadu tổ chức bạn sẽ nhận được sự hài lòng nhất từ trước đến giờ.

Lớp học Photoshop 15 buổi học liền không mất thời gian

Không phải chờ lớp 
HỌC LUÔN KẺO MUỘN
TÌM NƠI HỌC UY TÍN ĐÓ LÀ GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO BẠN

ĐỪNG SO SÁNH VỀ HỌC PHÍ, HÃY QUAN TÂM ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ THƯƠNG HIỆU

Thầy Mr. Dương “Vui tính” 0982.512.785
Làm việc bằng tâm và đam mê
Cứ gọi đừng ngại, không học không sao!!!

Học thiết kế đồ họa tại Quận 10, khóa học đồ họa tại Quận Tân Phú, Lớp học đồ họa tại Tân Bình, Học Photoshop tại Phú Nhuận, Quận 3, học illustrator tại  Quận 1, Học indesign tại Quận 11, Quận 5, Học Corel tại Thủ Đức, Bình Tân.

0/5 (0 Reviews)