Khóa học Adobe Photoshop tại Phường 9 Quận Gò Vấp TPHCM

lớp học vitadu
Mời bạn đánh giá 5* tại đây

Khóa học Adobe Photoshop tại Phường 9 Quận Gò Vấp TPHCM. Photoshop có lẽ là một nhu cầu không thể thiếu của hầu hết giới trẻ hiện nay, đặc biệt là những người sử dụng máy tính hay những người làm trong các ngành nghề liên quan đến thiết kế và chỉnh sửa ảnh. Nếu như bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một khóa học Photoshop thì xin giới thiệu đến bạn Khóa học Photoshop tại Phường 9 quận Gò Vấp TPHCM do trung tâm đồ họa Vitadu tổ chức. Trung tâm chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo thiết kế Photoshop tại TPHCM, đảm bảo đem đến cho bạn khóa học chất lượng với mức học phí rẻ nhất. Mọi thắc mắc về khóa học bạn vui lòng liên hệ qua Mr Dương “vui tính” Hotline 0982. 512.785.

Hình ảnh lớp học tại Vitadu

Click xem nội dung khóa học và ưu đãi học phí

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại TPHCM

Khóa học Photoshop ngắn hạn tại TPHCM

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo  facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

Nội dung khóa học Photoshop tại Phường 9 quận Gò Vấp TPHCM

Nội dung khóa học Photoshop
Chi tiêt nội dung khóa học Photoshop

Bạn sẽ nhận được gì ở khóa học Photoshop tại Phường 9 quận Gò Vấp TPHCM này?

• Tự tay thiết kế ra những sản phẩm đồ họa của chính mình, thỏa sức sáng tạo trong thế giới đồ họa.
  • Được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm về thiết kế đồ họa, thân thiện, nhiệt tình, cam kết không giấu nghề.
  • Học trong môi trường năng động, sáng tạo, tương tự như môi trường đi làm => Điều này thực sự tốt cho các bạn muốn làm quen với môi trường làm việc công sở.
  • Được đào tạo kỹ năng chuyên ngành, kỹ năng mềm chốt dự án, làm việc với nhà tuyển dụng.
  • Cách thiết kế file in ấn, cách sử dụng màu sắc, kích thước phù hợp.
  • Học viên được thực tập 2 tháng tại công ty (nếu muốn) để nâng cao kỹ năng thiết kế và làm quen với môi trường làm việc.

Đối tượng khóa học Photoshop

• Bạn là sinh viên mới ra trường không có việc làm muốn thử sức về lĩnh vực ảnh hay kinh doanh online,… bạn cần học photoshop để tự tay thiết kế ra các banner web, facebook, zalo,… phục vụ cho chính công việc kinh doanh của mình.
  • Bạn là người làm sale hay các công việc về quảng cáo truyền thông muốn thiết kế lên những hình ảnh bắt mắt phục vụ cho công việc sale quảng cáo của bạn => Tất nhiên là bạn sẽ cần học photoshop rồi.
  • Bạn muốn mở ảnh viện hay làm công việc trong studio chỉnh sửa ảnh nghệ thuật,… tham giá khóa học photoshop là điểm khởi đầu và nền móng vững chắc cho dự định của bạn.

Chỉ cần bạn có đam mê và muốn học photoshop thì bạn đều có thể tham gia

Lịch học linh hoạt, phù hợp cho cả người đi học, đi làm và người bận rộn công việc.

• Ca sáng :8h30 đến 11h.
  • Ca chiều: 14h đến 17h.
  • Ca tối: 18h30 đến 21h.

+ Lớp: sáng, chiều, tối (2,4,6 hoặc 3,5,7)

+ Lớp: học liền (thứ 2 đến thứ 6)

+ Lớp: Thứ 7 và CN cho người bận rộn.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành khóa học Photoshop tại Phường 9 quận Gò Vấp TPHCM

Banner lĩnh vực du lịch học viên thiết kế trên photoshop
Sản phẩm của học viên thiết kế

Học Khóa học Adobe Photoshop tại Phường 9 quận Gò Vấp do Vitadu bạn sẽ nhận được sự hài lòng nhất từ trước đến giờ.

Một số hình ảnh học viên lớp học đồ họa VITADU

Lớp học đồ họa VITADU cơ sở TPHCM

Lớp học Photoshop 15 buổi học liền không mất thời gian

Không phải chờ lớp
HỌC LUÔN KẺO MUỘN
TÌM NƠI HỌC UY TÍN ĐÓ LÀ GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO BẠN

ĐỪNG SO SÁNH VỀ HỌC PHÍ, HÃY QUAN TÂM ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ THƯƠNG HIỆU

Thầy Mr. Dương “Vui tính” 0982.512.785
Làm việc bằng tâm và đam mê
Cứ gọi đừng ngại, không học không sao!!!

Học thiết kế đồ họa tại Quận 10, khóa học đồ họa tại Quận Tân Phú, Lớp học đồ họa tại Tân Bình, Học Photoshop tại Phú Nhuận, Quận 3, học illustrator tại  Quận 1, Học indesign tại Quận 11, Quận 5, Học Corel tại Thủ Đức, Bình Tân.