Khóa học Adobe Photoshop tại Quận 1

Lớp học Photoshop tại TPHCM
Mời bạn đánh giá 5* tại đây

Khóa học Adobe Photoshop tại Quận 1. Bạn đang tìm kiếm Khóa học Photoshop tại TPHCM để phục vụ cho công việc hiện tại. Hoặc để tự tay thiết kế ra những sản phẩm thương hiệu đẹp mắt theo mong muốn. Bạn đang tự hỏi vậy học photoshop ở đâu để tự thiết kế được các sản phẩm đẹp và thu hút người xem? Xin giới thiệu cho bạn Khóa học Photoshop tại Quận 1 – TPHCM do Vitadu tổ chức. Chỉ dành cho các bạn yêu thích, đam mê và có nhu cầu học photoshop tại TPHCM. Việt Tâm Đức là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất tại TPHCM để bạn tìm đến học Photoshop hiện nay.

Mọi thắc mắc về khóa học bạn vui lòng liên hệ qua Mr Dương “vui tính” Hotline 0982. 512. 785.

Click xem nội dung khóa học và ưu đãi học phí

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại TPHCM

Lớp học Photoshop ngắn hạn tại TPHCM

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo  facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

lớp học việt tâm đức
Lớp học Photoshop tại quận 1 TPHCM

Đối tượng của khóa học Photoshop

• Bạn là sinh viên mới ra trường không có việc làm muốn thử sức về lĩnh vực ảnh hay kinh doanh online,… bạn cần học photoshop để tự tay thiết kế ra các banner web, facebook, zalo,… phục vụ cho chính công việc kinh doanh của mình.
  • Bạn là người làm sale hay các công việc về quảng cáo truyền thông muốn thiết kế lên những hình ảnh bắt mắt phục vụ cho công việc sale quảng cáo của bạn => Tất nhiên là bạn sẽ cần học photoshop rồi.
  • Bạn muốn mở ảnh viện hay làm công việc trong studio chỉnh sửa ảnh nghệ thuật,… tham giá khóa học photoshop là điểm khởi đầu và nền móng vững chắc cho dự định của bạn.

Chỉ cần bạn có đam mê và muốn học photoshop thì bạn đều có thể tham gia

Nội dung khóa họcPhotoshop tại Quận 1 TPHCM

Nội dung khóa học Photoshop tại Quận 1
Chi tiêt nội dung khóa học Photoshop tại Quận 1

Phương pháp giảng dạy thì khỏi nói được gì luôn vì bắt buộc sẽ thành nghề.

• Cầm chuột chỉ trực tiếp trên máy tính bạn ngồi.
  • Học đến đâu làm được đến đó. Truyền nghề một cách nhiệt tình của đội ngũ giảng viên.
  • Khó là có thầy, điều phải hỏi không cần chờ đến một giây.
  • Luôn tạo một không gian thoải mái để có thể trao đổi và hỏi một cách dễ dàng thuận tiện nhất.
  • “Học là thành nghề” học thực tế, tay nghề thực tế => Đã học thì chẳng có gì là không làm được cả. Vậy nên cứ yên tâm mà đi học rồi thành công nó lại đuổi đến đít mà thôi.

Photoshop bài bản thành thiết kế đồ họa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn:

• Thành thạo mọi công cụ làm việc trong môi trường Photoshop.
  • Chỉnh sửa ảnh chân dung, phong cảnh nghệ thuật.
  • Nắm được bí quyết làm việc siêu tốc và hiệu quả trong Photoshop thông qua việc sử dụng Plugin.
  • Biết cách blend màu để giúp bức ảnh trở nên kì thú.
  • Biết cách tạo các hiệu ứng chữ độc đáo.
  • Tự tay thiết kế được giao diện web, poster, banner theo phong cách “đẹp” và “lạ”.

Sản phẩm của học viên sau khi kết thúc khóa học Photoshop tại Quận 1

Sản phẩm của học viên
Học viên sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh

Nếu bạn đang ở khu vực Quận 1 – TPHCM và là một người đam mê Photoshop thì hãy nhanh tay đăng kí khóa học PhotoshopViệt Tâm Đức để bạn có những bước tiến xa hơn với ngành nghề mà bạn yêu thích ở bất kỳ đâu.

Lớp học Photoshop 15 buổi học liền không mất thời gian

Không phải chờ lớp
HỌC LUÔN KẺO MUỘN
TÌM NƠI HỌC UY TÍN ĐÓ LÀ GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO BẠN

ĐỪNG SO SÁNH VỀ HỌC PHÍ, HÃY QUAN TÂM ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ THƯƠNG HIỆU

Thầy Mr. Dương “Vui tính” 0982.512.785
Làm việc bằng tâm và đam mê
Cứ gọi đừng ngại, không học không sao!!!