Khóa học Adobe Photoshop tại Quận 10

lớp học Illustrator

Khóa học Adobe Photoshop tại Quận 10. Bạn là người có đam mê chụp ảnh, nhưng lại có nhu cầu muốn những tấm ảnh của mình thật nổi bật, cá tính, mang phong cách riêng của bạn. Bạn là một nhà kinh doanh, nhân viên marketing, học sinh, sinh viên, người bán hàng online,… Bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo PhotoshopQuận 10? Bạn có thể tham gia khóa học Photoshop ở quận 10 của trung tâm sáng tạo đồ họa Vitadu. Với phương pháp giảng dạy “Cầm tay chỉ việc” chúng tôi cam kết bạn sẽ trở thành chuyên gia xử lý ảnh chuyên nghiệp.

Mọi thắc mắc về khóa học bạn vui lòng liên hệ qua Mr Dương “vui tính” Hotline 0982. 512. 785

Lớp học Vitadu

Click xem nội dung khóa học và ưu đãi học phí

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại TPHCM

Lớp học Photoshop ngắn hạn tại TPHCM

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo  facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

Tại sao khóa học Photoshop tại Việt Tâm Đức là lựa chọn tốt nhất?

• Bạn sẽ được học lý thuyết và thực hành ngay tại xưởng của chúng tôi.
  • Được học trong môi trường trẻ trung, không gian hiện đại, các tranh thiết bị đầy đủ và tân tiến nhất.
  • Sau khóa học bạn vẫn được hỗ trợ về những thắc mắc, được theo dõi trực tiếp quá trình làm việc của các Designer.
  • Thời gian học linh động, thoải mái cho những học viên vừa đi làm vừa đi học.
  • Cơ hội khám phá hết khả năng sáng tạo và thiết kế của chính mình.
  • Sở hữu những thiết kế mang phong cách riêng của mình.
  • Sử dụng thành thạo và kỹ thuật làm Photoshop chuyên nghiệp.
  • Ứng dụng đa dạng kết quả học Photoshop từ marketing, thiết kế website, thiết kế quảng cáo, biên tập hình ảnh,…

Nội dung khóa học Photoshop tại Quận 10 TPHCM

Nội dung khóa học Photoshop tại Quận 10
Chi tiêt nội dung khóa học Photoshop tại Quận 10

Khóa học Photoshop với 6 chuyên đề chính sẽ giúp bạn

• Thiết kế các banner truyền thông bán hàng trên Website, Facebook, Zalo.
  • Thiết kế ấn phẩm truyền thông thương hiệu của bạn bằng chính ý tưởng của bạn.
  • Thiết kế bộ Logo Poster Catalog nhận dạng thương hiệu.
  • Chỉnh sửa cắt ghép hình ảnh sản phẩm chỉnh sửa phục chế những bức hình chưa ưng ý.
  • Được hướng dẫn làm luôn sản phẩm của bạn trong khóa học.
  • Nghệ thuật sử dụng hình ảnh để chinh phục khách hàng khó tính.

Đối tượng tham gia khóa học Photoshop tại Quận 10 TPHCM

• Tất cả những ai muốn trang bị kỹ năng Photoshop để phục vụ cho học tập và công việc.
  • Sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết kế đồ họa, thời trang, kiến trúc,… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Photoshop để phục vụ cho công việc, học tập.
  • Bạn đang đi làm mong muốn có thêm những kiến thức về Photoshop để phục vụ cho công việc hiện tại.
  • Làm thiết kế hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.
  • Tất cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành khóa học Photoshop tại Quận 10

Sản phẩm của học viên

Khi tham gia Khóa học Photoshop tại Quận 10 TPHCM, bạn sẽ được học trong một môi trường hiện đại và chuyên nghiệp. Lớp học được trang bị đầy đủ laptop cấu hình cao cho học viên thực hành. Bạn sẽ được “Cầm tay chỉ việc” trong suốt khóa học từ những giảng viên uy tín hàng đầu hiện nay. Còn ngần ngại gì nữa không đăng ký tham gia ngay Khóa học Photoshop tại Quận 10 TPHCM ngay ngày hôm nay.

Lớp học Photoshop 15 buổi học liền không mất thời gian

Không phải chờ lớp
HỌC LUÔN KẺO MUỘN
TÌM NƠI HỌC UY TÍN ĐÓ LÀ GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO BẠN

ĐỪNG SO SÁNH VỀ HỌC PHÍ, HÃY QUAN TÂM ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ THƯƠNG HIỆU

Thầy Mr. Dương “Vui tính” 0982.512.785
Làm việc bằng tâm và đam mê
Cứ gọi đừng ngại, không học không sao!!!