Khóa học Corel Draw tại Quận 5

Lớp học Vitadu

Khóa học Corel Draw tại Quận 5. Bạn đang ở khu vực quận 5 có nhu cầu học Corel Draw để mở cửa hàng quảng cáo hay có ý định theo nghề thiết kế đồ họa. Bạn đang tìm kiếm lớp học Corel DrawQuận 5 mà chưa biết học Corel Draw ở đâu tốt nhất. Trung tâm đồ họa Vitadu chuyên đào tạo đồ học chuyên nghiệp tại TPHCM. Bạn thực sự có nhu cầu học thiết kế đồ họa với phần mềm Corel Draw bạn có thể tìm hiểu và tham gia khóa học Corel Draw tại Quận 5 TPHCM của chúng tôi.

Mọi thắc mắc về khóa học bạn vui lòng liên hệ qua Mr Dương ‘vui tính’ Hotline 0982. 512. 785. Hoặc truy cập website ViTaDu.Edu.Vn.

Hình ảnh lớp học tại Trung tâm Việt Tâm Đức

Click xem nội dung khóa học và ưu đãi học phí

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại TPHCM

Lớp học Corel ngắn hạn tại TPHCM

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo  facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

Nội dung khóa học Corel Draw tại Quận 5

Đến với khóa học Corel Draw của Vitadu các bạn sẽ được làm quen với phần mềm Corel Draw và học một cách rất bài bản và chuyên nghiệp. Tại đây bạn sẽ được học theo một trình tự sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo khi học bạn có thể học đến đâu làm được đến đó luôn nhé.

Chi tiết nội dung khóa học Corel Draw

Tại sao bạn nên học Corel Draw tại Việt Tâm Đức?

Giảng viên hướng dẫn các bạn học như làm thực tế, học tương tác trực tiếp với giảng viên, luôn chủ động hỏi học viên có vấn đề gì vướng mắc không.

Trung tâm đảm bảo cho bạn học xong thành thạo phần mềm ứng dụng, làm được việc ngay.

Giảng viên luôn luôn truyền cảm hứng – khơi nguồn sáng tạo, tạo động lực phát triển cho học viên. Tạo không khí vui vẻ, thoải mái trong các giờ học. Gắn kết thành viên trong lớp với nhau và xây dựng 1 lớp học sôi nổi, tràn đầy cảm hứng.

Các đối tượng tham gia khóa học

Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề muốn có kiến thức nền tảng vững chắc về phần mềm thiết kế chuyên nghiệp Corel Draw.

Những người đang đi làm mong muốn có thêm những kiến thức về thiết kế đồ họa để phục vụ công việc  hiện tại ( thiết kế, marketing,…)

Những ai yêu thích và mong muốn gắp bó với nghề thiết kế đồ họa nói chung.

Lợi ích khóa học mang lại

Bạn sẽ làm chủ được phần mềm Corel Draw

Bạn sẽ được định hình tư duy thiết kế đúng đắn và chuyên nghiệp giúp bạn tự thiết kế được các ấn phẩm của riêng mình.

Trong phần chuyên sâu bạn sẽ được học rất nhiều các kỹ thuật thiết kế trong ngành in ấn như: in áo, in thiệp cưới, in phong bì, tờ rơi,… Đây đều là những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết trong nhiều năm làm nghề và giảng dạy. Nó khác biệt hoàn toàn so với những khóa học thông thường khác.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành khóa học

Sản phẩm của học viên

Phần mềm Corel Draw là công cụ chuyên nghiệp dùng để vẽ đối tượng và thiết kế các sản phẩm. Chính vì thế, là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn biết và sử dụng thành thạo phần mềm Corel Draw là một lợi thế. Điều đó sẽ giúp bạn thực hiện công việc thiết kế tốt hơn.

Lớp học CorelDraw 15 buổi học liền không mất thời gian

Không phải chờ lớp
HỌC LUÔN KẺO MUỘN
TÌM NƠI HỌC UY TÍN ĐÓ LÀ GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO BẠN

ĐỪNG SO SÁNH VỀ HỌC PHÍ, HÃY QUAN TÂM ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ THƯƠNG HIỆU

Thầy Mr. Dương “Vui tính” 0982.512.785
Làm việc bằng tâm và đam mê
Cứ gọi đừng ngại, không học không sao!!!