Khóa học Photoshop tại Quận 3, TP HCM

Học Photoshop tại Quận 3. Bạn đang muốn tìm khóa học Photoshop tương tác. Vitadu là trung tâm đào tạo đồ họa uy tín, chất lượng. Vitadu lấy học viên làm trung tâm, lấy thành công của học viên làm tiêu chuẩn. Lớp học Photoshop này, học viên được học kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, cầm tay chỉ việc, học thực hành thực tế.

Giảng viên dạy học Photoshop tại Quận 3

Khóa học Photoshop cơ bản và nâng cao tại Quận 3 bao gồm các phần sau:

Phần 1: Tổng quan về Photoshop – Toàn quá trình lớp học Photoshop:
Phần 2: Các công cụ cắt ghép và vùng chọn:
Phần 3: Màu sắc và layer trong Photoshop:
Phần 4: Menu Filter:
Phần 5: Text và Brush:
Phần 7: Ảnh Gif, Ảnh động trong quảng cáo, Xuất File:
Phần 8: Sản phẩm thực tế:

Sau khi học xong khóa học Photoshop tại quận 3 của Vitadu sẽ giúp bạn:

1. Thiết kế ấn phẩm truyền thông thương hiệu của bạn bằng chính ý tưởng của bạn

2. Thiết kế các banner truyền thông bán hàng trên Website, Facebook, Zalo

3. Thiết kế bộ Logo Poster Catalog nhận dạng thương hiệu lớp học photoshop cơ bản

4.Chỉnh sửa cắt ghép hình ảnh sản phẩm Chỉnh sửa phục chế những bức hình chưa ưng

5. [Đặc biệt] Nghệ thuật sử dụng hình ảnh để chinh phục khách hàng khó tính.

6. Được hướng dẫn làm luôn sản phẩm của bạn trong khoá học photoshop nâng cao ngắn hạn.

Sản phẩm của học viên học Photoshop tại quận 3

Những hình ảnh học viên học Photoshop tại Quận 3 thiết kế

Còn bạn bạn cảm thấy thế nào khi tự thiết kế logo, thương hiệu cá nhân, chỉnh sửa cắt ghép hình ảnh sản phẩm của mình, thể hiện phong cách cá tính riêng của mình. Hiện tại các doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh rất khốc liệt, để sống còn, để khách hàng có thể biết và nhớ tới doanh nghiệp của mình thì bạn phải tạo ra sự khác biệt không giống với ai. Hay bạn chỉ đến đầu quân cho một doanh nghiệp bất kỳ nào thì bạn tạo ra được các sản phẩm phong cách, bạn sẽ được đánh giá rất cao. Còn chần chừ gì nữa hãy đến lớp học Photoshop tại Quận 3 của Vitadu bạn sẽ vững bước thỏa sức sáng tạo.

Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Bạn đam mê Photoshop và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây

Chào bạn, chúc bạn thành công!!!

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Ngã Bảy Lý Thái Tổ, Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công viên Lê Văn Tám, Công Trường Dân Chủ. Công Viên Tao Đàn, Cầu Lê Văn Sỹ, Cầu Công Lý, Từ Dũ, Công Viên Lê Thị Riêng. Bàn Cờ, Hồ Con Rùa, Ngã Sáu Cộng Hòa, Hòa Hưng, Vườn Chuối, Ga Sài Gòn. Bà Huyện Thanh Quan, Viện Pasteur. Bạn ở bất cứ địa điểm nào trên quận 3. Bạn hãy đến trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ là địa chỉ uy tín – chất lượng.