Khóa học thiết kế đồ họa tại Phường Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp.HCM

5/5 - (5 bình chọn)

– Bạn hiểu gì về ngành học thiết kế đồ họa?

– Bạn nghĩ ngành học thiết kế đồ họa sẽ đem lại những lợi ích gì cho mình?

– Bạn có tự tin để bước vào không gian kỳ diệu ngành học thiết kế đồ họa?

Với các khóa học thiết kế đồ họa tại Phường Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. HCM; Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ViTaDu sẽ mang đến cho bạn những điều kiện tốt nhất để thỏa mãn ước mơ trở thành một Designer chuyên nghiệp.

Trang thiết bị lớp học thiết kế đồ họa
Trang thiết bị lớp học thiết kế đồ họa

Ngành học thiết kế đồ họa là cụm từ để chỉ một chuyên ngành thuộc về mỹ thuật. Trong đó danh từ “đồ họa” để chỉ những bản vẽ được hiển thị trên một mặt phẳng (đa chất liệu); và động từ “thiết kế” bao hàm ý nghĩa kiến thiết, sáng tạo. Từ đó có thể hiểu, môn học thiết kế đồ họa chính là kiến tạo một hình ảnh; một tác phẩm lên một bề mặt chất liệu nào đó, mang ý nghĩa nghệ thuật nhằm mục đích trang trí, làm đẹp, phục vụ nhu cầu đời sống con người.

Ai đó đã nói rằng: “Một ý tưởng mà không được thực hiện tốt sẽ không mang lại bất kỳ lợi ích nào. Trong khi đó, tính thẩm mỹ và một ý tưởng tốt trong trường hợp không có những thông tin truyền đạt thích hợp và hiệu quả cũng sẽ trở nên vô ích”. Vì vậy, ngành học thiết kế đồ họa đã được sinh ra để giúp chúng ta biến những ý tưởng của mình thành những sản phẩm giàu tính thẩm mỹ nhất.

Trao đổi bài tập tại một khóa học thiết kế đồ họa
Trao đổi bài tập tại một khóa học thiết kế đồ họa

Đối với các lĩnh vực trong ngành học thiết kế đồ họa, để cho ra đời những tác phẩm thiết kế đồ họa mang tính sáng tạo và có tính ứng dụng cao đòi hỏi rất nhiều yếu tố không chỉ trong tư duy sáng tạo, kỹ năng thiết kế… mà còn phải chú ý đến những nguyên tắc; và những ưu tiên nhất định trong sáng tạo để có thể cho ra đời những sản phẩm thiết kế đồ họa mang đậm chất nghệ thuật. Và muốn có được điều đó, bạn hãy đến với các khóa học thiết kế đồ họa tại Phường Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp.HCM. Các khóa học thiết kế đồ họa này được Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ViTaDu liên tục khai giảng với các buổi học (Sáng/ Chiều/ Tối), với các nội dung và chương trình phù hợp cho mỗi người.

Thời gian cụ thể cho các khóa học thiết kế đồ họa:

Thời gian bạn chọn lớp & ca cho phù hợp Thời Gian Địa Điểm
Lớp1: sáng, chiều, tối (2,4,6 và 3,5,7)

Lớp2: Học liền (thứ 2->thứ 6)

Lớp3: Thứ 7 & CN cho người bận rộn

Sáng: 8h -11h

Chiều:14h – 17h

Tối: 18h30 – 21h

P.10, Lầu 5, khu B, tòa nhà Oriental Plaza, số 685 Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM.

Nếu bạn đọc được thông tin này nhưng không thuộc đối tượng cần học; bạn có thể giới thiệu về các Khóa học thiết kế đồ họa này cho bạn bè và người thân của mình. Bạn hãy trao cho họ cơ hội có được một nghề nghiệp ổn định, có thu nhập tốt góp phần nâng cao cuộc sống.

Mọi thủ tục đăng ký tham gia các khóa học thiết kế đồ họa có thể dễ dàng liên hệ tại địa chỉ:

P.10, Lầu 5, Khu B, Tòa nhà Oriental Plaza

Số 685, Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM.

Điện thoại: 028.66589236

Hotline: 0982512785 (Mr Dương “vui tính”)

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!

Hoặc đăng ký trực tuyến tại thẻ dưới đây:

dang ky hoc do hoa

Tham khảo thêm về các khóa học thiết kế đồ họa của Trung tâm đào tạo ViTaDu

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời