Các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại P.8, Phú Nhuận, tp.HCM

5/5 - (11 bình chọn)

Từ thực tế phát triển nhanh như vũ bão của ngành quảng cáo, truyền thông và giải trí kỹ thuật số hiện nay; Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ViTaDu liên tục mở các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại P.8, Phú Nhuận, tp.HCM. Với năng lực và kinh nghiệm hiện tại, Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ViTaDu tự tin là một trong những trung tâm đào tạo thiết kết đồ họa hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại Trung tâm ViTaDu đã triển khai tuyển sinh cho các khóa học thiết kế đồ họa tại P.8, Phú Nhuận, Tp.HCM. Chương trình học thiết kế đồ họa bao gồm: Khóa học Photoshop; Khóa học illustrator; Khóa học Corel Draw; Khóa học indesign… Các khóa học thiết kế đồ họa sẽ được liên tục khai giảng để đáp ứng nhu cầu học cho các học viên.

Một buổi học thiết kế đồ họa tại P.8, Phú Nhuận, Tp.HCM
Một buổi học thiết kế đồ họa tại P.8, Phú Nhuận, Tp.HCM

Trước đây lĩnh vực Thiết kế đồ hoạ, vốn là một khái niệm khá mới mẻ ở Việt Nam. Tuy vậy, giờ đây nó đã trở nên quen thuộc và thậm chí còn là một trong những ngành nghề đặc biệt được ưa thích, nhất là đối với giới trẻ. Người tham gia các khóa học thiết kế đồ họa sẽ được hướng dẫn sử dụng các phần mềm xử lý ảnh, vẽ vector, dàn trang, dựa trên nền tảng mỹ thuật của người làm thiết kế và nhu cầu cụ thể của khách hàng, để tạo ra các files kỹ thuật số, dùng để in trên các bề mặt phẳng như sách, báo, tạp chí, các chất liệu ngoài trời (biển quảng cáo, trên xe buýt, sân vận động, hay in trên các sản phẩm gia dụng như bàn, ghế, nhãn hàng, bao bì sản phẩm, hay thời trang như áo thun, túi xách…).

Các học viên tại một khóa học thiết kế đồ họa
Các học viên tại một khóa học thiết kế đồ họa

Bản thân ngành học thiết kế đồ họa bao gồm rất nhiều định nghĩa, nhiều mảng. Trong đó, mỗi mảng lại đều cần một sự nghiên cứu chuyên sâu nhất định cũng như quá trình học tập, thực hành trong một thời gian nhất định. Thường khi ai đó giới thiệu là một “Graphic Designer” thì sẽ bị hỏi thêm chuyên môn chính là gì để xác định chính xác hơn nghề nghiệp mà người đó đang làm. Vì vậy, bạn cần phải được trau dồi những kiến thức tối ưu nhất đối với mảng chuyên môn mình muốn học. Và Trung tâm ViTaDu với các khóa học thiết kế đồ họa chính là nơi sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Mọi thủ tục đăng ký tham gia các khóa học thiết kế đồ họa có thể dễ dàng liên hệ tại địa chỉ:

P.10, Lầu 5, tòa nhà Oriental Plaza

Số 685, Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM.

Điện thoại: 028.66589236

Hotline: 0982512785 (Mr Dương “vui tính”)

Hoặc đăng ký trực tuyến tại thẻ dưới đây:

Tham khảo thêm về các khóa học thiết kế đồ họa của Trung tâm đào tạo ViTaDu.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời