Khóa học thiết kế đồ họa tại Phú Thạnh, quận Tân Phú tphcm

Khóa học thiết kế đồ họa tại Phú Thạnh, quận Tân Phú tphcm – Bạn đang ở quận Tân Phú TPHCM muốn tìm một khóa học thiết kế đồ họa uy tín và chất lượng để tham gia. Vậy hãy đến tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Phú Thạnh, quận Tân Phú tphcm cùng với trung tâm đồ họa ViTaDu. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới hotline: 0982. 512. 785 thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn trực tiếp.

Khóa học thiết kế đồ họa tại Phú Thạnh, quận Tân Phú tphcm

Vì sao bạn nên chọn ngành thiết kế đồ họa?

• Nhu cầu công việc ngày càng nhiều, không lo bị thất nghiệp
  • Có nhiều cơ hội nghề nghiệp cho nhiều lĩnh vực khác nhau
  • Công việc phong phú, luôn đổi mới sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị
  • Mức lương luôn cao hơn những ngành nghề khác
  • Môi trường làm việc năng động, không bị gò bó
  • Thời gian làm việc linh hoạt và thoải mãi

>>Xem chi tiết: Khóa học thiết kế đồ họa tại TPHCM

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Phú Thạnh, quận Tân Phú tphcm

Những ai nên tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Phú Thạnh, quận Tân Phú tphcm?

• Học sinh vựa tốt nghiệp THPT có ước mơ trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp
  • Sinh viên các trường đại học – cao đẳng – trung cấp muốn nâng cao sự hiểu biết của mình về ngành thiết kế đồ họa đều có thể tham gia
  • Những nhà nhiếp ảnh gia muốn chỉnh sửa, cắt ghép, phục chế hình ảnh đều có thể tham gia
  • Những người muốn thiết kế banner, logo, website, card visit, bìa báo, nhãn mác,… đều có thể tham gia
  • Dân kinh doanh online, nhân viên marketing hay các chủ cửa hàng quần áo muốn quảng cáo các sản phẩm của mình bằng những tấm ảnh bắt mắt người dùng.

Link gọi điện

Thời gian và lịch tổ chức các khóa học thiết kế đồ họa tại Phú Thạnh, quận Tân Phú tphcm

• Thời gian của khóa học thiết kế đồ họa tại Phú Thạnh, quận Tân Phú tphcm là 40 buổi.
  • Lịch học linh động, phù hợp với tất cả mọi người đều có thể tham gia. Tại đây, chúng tôi tổ chức 3 ca học mỗi ngày để các bạn có thể lựa chọn cho mình một khóa học hợp lý nhất: Ca sáng từ 8 giờ đến 11 giờ, ca chiều từ 14 giờ đến 17 giờ, ca tối từ 18 giờ đến 20 giờ 30 phút.

Một số sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành khóa học thiết kế đồ họa tại Phú Thạnh, quận Tân Phú tphcm

Banner tết do học viên thiết kế tại khóa học
Catalouge tết do học viên thiết kế tại khóa học
Bạn muốn biết thông tin và các ưu đãi về học phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn