Khóa học thiết kế đồ họa tại quận 8 tphcm

【Khóa học thiết kế đồ họa tại quận 8 tphcm】Bạn đang ở khu vực quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12,… và các quận/ huyện lân cận khác trên địa bàn TPHCM muốn tham gia một khóa học thiết kế đồ họa để có thể trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Hãy tới khóa học thiết kế đồ họa tại quận 8 tphcm để tham gia cùng chúng tôi. Khóa học này được tổ chức và đào tạo bởi trung tâm đồ họa Vitadu. Là một trung tâm có nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy chúng tôi sẽ đem tới cho các bạn toàn bộ kiến thức về lĩnh vực này. Chỉ trong vòng 40 buổi học các bạn sẽ có cơ hội trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp nhất. Chi tiết khóa học xin liên hệ tới hotline: 0982.512.785 của thầy Mr. Dương “Vui tính”.

Khóa học thiết kế đồ họa tại quận 8 tphcm

Điều đặc biệt và thú vị khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại quận 8 tphcm

• Khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại quận 8 tphcm bạn sẽ được học trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đai
  • Lớp học đồng bộ laptop cầu hình cao và wifi cho học viên thực hành
  • Được “Cầm tay chỉ việc” trong suốt khóa học từ những giảng viên uy tín hàng đầu hiện nay
  • Cung cấp miễn phí tài liệu chi tiết về khóa học
  • Hỗ trợ việc làm cho toàn bộ học viên sau khi hoàn thành khóa học
  • Sẵn sằng tư vấn online cho toàn bộ học viện qua hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính”

Link gọi điện

>>>Xem chi tiết: Khóa học thiết kế đồ họa tại TPHCM<<<

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại quận 8 tphcm

Những ai có thể tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại quận 8 tphcm

• Bạn là học sinh vừa tốt nghiệp THPT muốn tham gia để trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp
  • Sinh viên các trường đại học và cao đẳng muốn tham gia để bổ sung thêm kiến thức
  • Người đang đi làm muốn bổ sung kiến thức để nâng cao tay nghề
  • Tại khóa học này, Vitadu không phân biệt tuổi tác chỉ cần có đam mê đều có thể tham gia

Sau khi hoàn thành khóa học thiết kế đồ họa tại quận 8 tphcm bạn sẽ làm được gì?

• Sau khi hoàn thành khóa học thiết kế đồ họa tại quận 8 tphcm, bạn sẽ biết cách cài đặt và sử dụng thành thạo 4 phần mềm sau: photoshop, illustrator, corel draw, indesign
  • Chỉnh sửa, khôi phục và cắt ghép hình ảnh
  • Thiết kế banner, wedsite, logo, tờ rơi, card visit,…
  • Vẽ biểu đồ, bản đồ