Khóa học thiết kế đồ họa tại quận Bình Tân tp Hồ Chí Minh

3.6/5 - (17 bình chọn)

Khóa học thiết kế đồ họa tại quận Bình Tân tp Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM SÁNG TẠO ĐỒ HỌA VITADU – VITADU.EDU.VN

Bạn đang tìm khóa học thiết kế đồ họa? bạn đang ở quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận 6, quận 11, quận 12 hay các khu vực lân cận ở TP Hồ Chí Minh.Bạn đang muốn tìm kiếm khóa học thiết kế đồ họa để nâng cao năng lực phục vụ công việc hay đơn giản là học để nâng cao trình độ nhưng không biết trung tâm nào dạy tốt. Vậy bạn hãy đến trung tâm sáng tạo đồ họa ViTaDu, với môi trường học sáng tạo, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp dạy đặc biệt mà không nơi nào khác có được “Học như làm”!.

lớp học sáng tạo

Những lợi ích đặc biệt khi bạn học khóa học thiết kế đồ họa đặc biệt:

+ Tự tay thiết kế ra những sản phẩm đồ họa đẹp ” hớp hồn ” người xem.

+ Được đào tạo về kỹ năng thiết kế, tư duy sáng tạo, thiết kế file in ấn phù hợp với các loại máy in thường dùng hiện nay.

+ Được học trong môi trường năng động, sáng tạo, gần giống với môi trường làm việc giúp học viên làm quen với môi trường làm việc sau này tại các công ty.

+ Lịch học phù hợp với cả những người bận rộn như sinh viên, người đi làm…

+ Chỉ trong lớp học thiết kế đồ họa tại tp Hồ Chí Minh, học viên sẽ được thực tập 2 tháng (nếu muốn) để nâng cao kiến thức chuyên ngành.

Nội dung khóa học:

mô hình khóa học

Còn chờ gì nữa đăng ký học ngay thôi

đăng ký ngay

HOTLINE

Thầy Mr.Dương “vui tính”

0982.512.785 hoc 0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

học viên thành đạt từ việt tâm đức

lớp học sáng tạo

Bản đồ trung tâm VITADU cơ sở tp HCM