Khóa học thiết kế quảng cáo tại Phường 5 Quận Gò Vấp TPHCM

Trung tâm Vitadu
5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học thiết kế quảng cáo tại Phường 5 Quận Gò Vấp TPHCM.  Các bạn đang dự định theo đuổi lĩnh vực thiết kế đồ họa quảng cáo? Bạn đang tìm cho mình một khóa học thiết kế quảng cáo tại TPHCM? Nhưng bạn không biết nên học ở đâu tốt nhất tại TPHCM? Học ở đâu uy tín và chất lượng? Giới thiệu đến bạn Khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Phường 5 Quận Gò Vấp TPHCM của Vitadu tổ chức. Mọi thắc mắc về khóa học bạn vui lòng liên hệ qua Mr Dương “vui tính” Hotline 0982. 512.785.

Hình ảnh lớp học tại Vitadu
Hình ảnh lớp học tại Vitadu

Xem ngay nội dung và các ưu đãi tại ViTaDu dưới đây: 

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại TPHCM

Lớp học Photoshop tại TPHCM

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo  facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

                          

Giới thiệu về học đồ họa quảng cáo

Đồ họa quảng cáo là việc tạo ra và tổ chức các tác phẩm nghệ thuật hình ảnh được sử dụng trong các quảng cáo cho các sản phẩm và dịch vụ. Các mẫu thiết kế được sử dụng trong quảng cáo được tạo ra bởi các nhà thiết kế đồ họa, các cơ quan cũng như các bộ phận quảng cáo của các công ty sử dụng thiết kế đồ họa để tạo ra và thực hiện các tài liệu quảng casco, gửi thư trực tiếp, quảng cáo web và quảng cáo in ấn thiết kế các yếu tố được sử dụng trong các quảng cáo bao gồm chữ ưa thích, phim hoạt hình, minh họa và hình ảnh.

Đối tượng của khóa học

  • Bạn là người yêu thích hình ảnh và màu sắc: Bạn là người yêu thích hình ảnh đẹp, ngắm nhìn những hình ảnh quảng cáo đầy màu sắc thì ngành nghề thiết kế đồ họa sẽ rất phù hợp với bạn.
  • Không ngừng học hỏi: Thiết kế đồ họa là một ngành học thường xuyên được cập nhật các xu hướng thiết kế mới nên bạn cần phải học hỏi để theo kịp thời đại.
  • Khả năng sáng tạo: Sáng tạo là điều bắt buộc bạn phải có để tồn tại trong môi trường khao khát sự mới lạ của lĩnh vực đồ họa.

Nội dung của khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo

Chi tiết nội dung khóa học
Chi tiết nội dung khóa học

Bạn nhận được gì từ khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Phường 5 Quận Gò Vấp TPHCM

  • Hiểu và áp dụng được quy trình mới nhất của thiết kế đồ họa.
  • Bạn được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức để có thể bắt tay ngay vào kiếm tiền từ các đơn đặt hàng in ấn của khách hàng.
  • Doanh nghiệp hợp tác trực tiếp sát hạch chuẩn chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.
  • Thiết kế được trên 100 mẫu sản phẩm in ấn => ra xưởng thực hành in sản phẩm.
  • Với toàn bộ kĩ năng và kiến thức đã được trang bị bạn hoàn toàn có thể bắt tay ngay vào kiếm tiền từ các đơn đặt hàng in ấn của khách hàng.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành khóa học

Sản phẩm của học viên
Sản phẩm của học viên
Sản phẩm của học viên
Sản phẩm của học viên
Sản phẩm của học viên
Sản phẩm của học viên

Khóa học Thiết kế đồ họa quảng cáo tại Phường 5 Quận Gò Vấp TPHCM của Vitadu không những trang bị kiến thức thực tiễn, nguyên lý thiết kế mà còn thúc đẩy sự sáng tạo cá nhân, giúp sinh viên tinh thông công nghệ, nắm vững kỹ năng và sáng tạo không giới hạn. Từ đó, người học có đủ tự tin và năng lực sẵn sang chinh phục nghề nghiệp tương lai.

Không phải chờ lớp 
HỌC LUÔN KẺO MUỘN
TÌM NƠI HỌC UY TÍN ĐÓ LÀ GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO BẠN

ĐỪNG SO SÁNH VỀ HỌC PHÍ, HÃY QUAN TÂM ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ THƯƠNG HIỆU

Thầy Mr. Dương “Vui tính” 0982.512.785
Làm việc bằng tâm và đam mê
Cứ gọi đừng ngại, không học không sao!!!

Học thiết kế đồ họa tại Quận 10, khóa học đồ họa tại Quận Tân Phú, Lớp học đồ họa tại Tân Bình, Học Photoshop tại Phú Nhuận, Quận 3, học illustrator tại Quận 1, Học indesign tại Quận 11, Quận 5, Học Corel tại Thủ Đức, Bình Tân.

0/5 (0 Reviews)