Khóa học thiết kế quảng cáo tại Thủ Đức – TPHCM

Lớp học Vitadu

Khóa học thiết kế quảng cáo tại Thủ Đức – TPHCM. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ đào tại thiết kế đồ họa quảng cáo tại TPHCM? Bạn đang rất cần học thiết kế đồ họa quảng cáo để phục vụ cho công việc? Nhưng bạn đang không biết nên học thiết kế quảng cáo ở đâu tại TPHCM? Học thiết kế quảng cáo ở đâu tốt nhất TPHCM? Bạn đang rất phân vân không biết nên học thiết kế quảng cáo ở đâu để đạt kết quả tốt nhất. Hãy đến với khóa học thiết kế quảng cáo tại Thủ Đức – TPHCM của Vitadu triển khai. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một khóa học uy tín và chất lượng.

Hình ảnh lớp học tại Việt Tâm Đức
Hình ảnh lớp học tại Vitadu

Nếu có gì thắc mắc, hãy gọi ngay cho Mr. Dương “vui tính” để được giải đáp nhé!!

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học tiếp theo

Nội dung khóa học Thiết kế quảng cáo tại Thủ Đức

Chi tiết nội dung khóa học

Đối tượng khóa học

Tất cả những ai muốn trang bị kiến thức trong lĩnh vực công nghệ thiết kế đồ họa quảng cáo để sớm đi làm.

Học sinh tốt nghiệp THPT, THCS muốn chọn một nghề cho tương lai.

Sinh viên các trường đại học, cao đẳng,.. cần trang bị thêm kiến thức về đồ họa để hỗ trợ cho việc học hiện tại và chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Xem ngay nội dung và các ưu đãi tại ViTaDu dưới đây:

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại TPHCM

Lớp học Photoshop tại TPHCM

Kết thúc khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo xong bạn làm được những gì?

+ Bạn thành thạo tất cả các phần mềm đồ họa: Illustrator, Corel, Photoshop, Indesign.

+ Khóa học giúp học viên có kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa, phát triển ý tưởng sáng tạo. Học được cách tư duy phân tích. Cuối cùng bạn sẽ trình bày được các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

+ Môi trường chuyên nghiệp, trao đổi thân thiện, giảng viên nhiệt tình cởi mở.

+ Thời gian học linh động phù hợp cho học viên.

+ Học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu như: Thiết kế logo, business card, poster, quảng cáo, brochure,… bảng hiệu, trang phục, bao bì, nhãn đĩa, album ảnh cưới, lịch, catalogue.

+ Học viên học xong mở xưởng, mở cửa hàng đó là kết quả minh chứng cho việc đào tạo tại Vitadu.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành khóa học

Sản phẩm của học viên khi hoàn thành lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo
Sản phẩm của học viên khi hoàn thành khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo
Sản phẩm của học viên

7 lý do học viên hoàn thành khóa học nhưng KHÔNG làm được việc là do??

• Thứ 1: Trung tâm đào tạo theo phương pháp đại trà, lớp học đông đúc trật trội lên tới vài chục người, dạy cho xong khóa, ai học được gì thì học không thì thôi.
  • Thứ 2: Trung tâm đào tạo không chuyên về đồ họa.
  • Thứ 3: Trung tâm không đủ các trang thiết bị cho học viên theo học, học thiếu tính thực tế, môi trường học tập gò bó.
  • Thứ 4: Trong quá trình học thụ động không tìm tòi, khám phá, thiếu tính sáng tạo.
  • Thứ 5: Trung tâm đào tạo tràn lan, phương pháp đào tạo chưa đúng cách.
  • Thứ 6: Khóa học sẽ được mở theo lớp tới lịch lại lên. Đôi khi vì lí do riêng mà bạn buộc phải nghỉ buổi đó và chắc chắn với 1 trung tâm đào tạo lên tới vài chục người dạy bù lại cho riêng bạn điều đó là không thể.
  • Thứ 7: Đào tạo theo phương pháp đánh nhanh rút gọn cho xong sớm, giáo viên thiếu tâm huyết với nghề, khóa học chỉ diễn ra có vài buổi liệu có đảm bảo được chất lượng cho người học.

Ngoài ra còn hàng tá các lý do khác nhau…

Thấu hiểu được điều đó Trung tâm đồ họa Vitadu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia khóa học thiết kế quảng cáo tại Thủ Đức – TPHCM. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng!

Nhanh tay đăng kí để có được ưu đãi tốt nhất!!

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Đăng ký học

học thiết kế đồ họa tại Quận 10, khóa học đồ họa tại Quận Tân Phú, Lớp học đồ họa tại Tân Bình, Học Photoshop tại Phú Nhuận, Quận 3, học illustrator tại Quận 1, Học indesign tại Quận 11, Quận 5, Học Corel tại Thủ Đức, Bình Tân.