Bạn biết nơi nào học thiết kế đồ họa tốt nhất Tp.HCM?

5/5 - (5 bình chọn)

Bạn muốn tham gia một khóa học thiết kế đồ họa tại Tp.HCM?

Bạn muốn biết khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn nào ở Tp.HCM?

Bạn muốn biết học thiết kế đồ họa ở đâu tốt nhất Tp.HCM?

Bạn hãy đến với Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ViTaDu tại Tân Phú, Tp. HCM. Bạn sẽ được tiếp nhận những kiến thức tối ưu nhất với các khóa học thiết kế đồ họa sẽ được khai giảng liên tục với các buổi học (Sáng/ Chiều/ Tối) với các nội dung và chương trình phù hợp cho mỗi người.

Sự sáng tạo trong ngành học thiết kế đồ họa là một yếu tố hết sức quan trọng, bởi vì sáng tạo giúp cho công việc thiết kế trở nên có giá trị. Như chúng ta đã biết, trong sáng tạo có ba điều phải lưu ý đó là: ý tưởng, thông tin truyền đạt và tính thẩm mỹ. Ba điều đó tạo nên một sáng tạo hoàn hảo và hội tụ đủ những khái niệm liên quan đến thiết kế truyền thông. Và Trung tâm đạo tạo ViTaDu với các khóa học thiết kế đồ họa sẽ giúp bạn có được sự sáng tạo tốt nhất.

Một khóa học thiết kế đồ họa
Một khóa học thiết kế đồ họa

Một tác phẩm thiết kế đồ họa không phải có các nguyên tắc thiết kế cơ bản giống nhau. Thiết kế phải có khả năng thực hiện những ưu tiên, cũng như thỏa hiệp các nguyên tắc của ngành học thiết kế đồ họa. Vì vậy, để cho ra đời một tác phẩm thiết kế đồ họa sáng tạo và mang tính ứng dụng cao, người thiết kế phải có những kỹ năng và tư duy thiết kế sáng tạo trong việc ứng dụng khả năng vào thực tế, cũng như áp dụng tốt những nguyên tắc trong thiết kế để có được những sản phẩm thiết kế chất lượng và mang tính độc đáo riêng.

Giờ thực hành tại một khóa học thiết kế đồ họa
Giờ thực hành tại một khóa học thiết kế đồ họa

Bạn có thể tham khảo các khóa học thiết kế đồ họa của Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ViTaDu tại Tân Phú, Tp. HCM. Với cơ sở vật chất hiện đại, đào tạo theo tư duy sáng tạo vừa giúp bạn giỏi kỹ thuật cũng như “đánh thức” khả năng sáng tạo trong con người bạn. Ngoài ra, khi tham gia các khóa học thiết kế đồ họa của Trung tâm ViTaDu tại Tân Phú, Tp. HCM, bạn còn học từ đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm thực tế và các kỹ năng cơ bản nhất. Để sau khi hoàn thành khóa học thiết kế đồ họa, bạn hoàn toàn có thể nắm giữ một vị trí quan trọng tại một công ty; cũng như tham gia các dự án thiết kế lớn.

Thời gian cụ thể cho các khóa học thiết kế đồ họa:

Thời gian bạn chọn lớp & ca cho phù hợp Thời Gian Địa Điểm
Lớp1: sáng, chiều, tối (2,4,6 và 3,5,7)

Lớp2: Học liền (thứ 2->thứ 6)

Lớp3: Thứ 7 & CN cho người bận rộn

Sáng: 8h -11h

Chiều:14h – 17h

Tối: 18h30 – 21h

P.10, Lầu 5, khu B, tòa nhà Oriental Plaza, số 685 Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM.

Nếu bạn đọc được thông tin này nhưng không thuộc đối tượng cần học; bạn có thể giới thiệu về các Khóa học thiết kế đồ họa này cho bạn bè và người thân của mình. Bạn hãy trao cho họ cơ hội có được một nghề nghiệp ổn định, có thu nhập tốt góp phần nâng cao cuộc sống.

Mọi thủ tục đăng ký tham gia các khóa học thiết kế đồ họa có thể dễ dàng liên hệ tại địa chỉ:

P.10, Lầu 5, Khu B, Tòa nhà Oriental Plaza

Số 685, Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM.

Điện thoại: 028.66589236

Hotline: 0982512785 (Mr Dương “vui tính”)

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!

Hoặc đăng ký trực tuyến tại thẻ dưới đây:

dang ky hoc do hoa

Tham khảo thêm về các khóa học thiết kế đồ họa của Trung tâm đào tạo ViTaDu

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời